พอล สมิทสานต่อการเป็นผู้บุกเบิกการสร้างสรรค์เสื้อผ้าเทเลอร์สำหรับการเดินทางด้วย 
คอลเล็กชั่น “A Suit To Travel In” ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017 
พร้อมสีใหม่และการเลือกใช้เนื้อผ้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น

                 ในการสานต่อคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าเทเลอร์สำหรับการเดินทางโดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ พอล สมิทเลือกใช้ผ้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันสองแนวทาง โดยคำนึงถึงสภาวะอากาศที่แตกต่างกันเป็นสำคัญ สูทผ้าวูล 100% ยังคงเป็นเสื้อสูทชิ้นสำคัญของคอลเลคชั่น ทว่าส่วนที่เพิ่มเข้ามาคือผ้าเนื้อผสมวูล 84% และโมแฮร์ 16% ซึ่งจะมีน้ำหนักที่เบากว่า เหมาะสำหรับการสวมใส่ในช่วงที่สภาพอากาศที่ชื้นและอบอุ่นขึ้น

                 เนื้อผ้าทั้งสองแบบถักทอมาให้มีโครงสร้างที่มีความยืดหยุ่นสูงและสามารถคลายตัวหรือคืนรูปได้ดีเมื่อเกิดรอยยับในแบบที่ A Suit To Travel In เป็นที่รู้จักมาตลอด หากลองขยำเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ให้เกิดรอยยับด้วยมือ ในเวลาไม่นานคุณจะพบว่าผ้าสามารถคืนรูปจนรอยยับหายไปในทันที

                 ผ้าลายตารางฮาวด์สทูธสุดคลาสสิก ซึ่งชวนให้รำลึกถึงเสื้อผ้าเทเลอร์ดั้งเดิมของชาวอังกฤษ ได้ถูกนำมาใช้ในคอลเลคชั่น A Suit to Travel In นี้ด้วย พร้อมกับเฉดสีหลาดหลาย ทั้งฟ้าอ่อน น้ำเงินอมม่วง ม่วงไลแลค ม่วงพลัม และส้ม ควบคู่ไปกับโทนสีคลาสสิก อย่างสีน้ำเงินเข้ม เทา และดำ

                 นอกจากนี้ พอล สมิทยังขยายไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับการเดินทางออกไปให้กว้างขึ้น  ทั้งในฤดูกาลนี้ยังมีเสื้อโค้ท A Coat To Travel In รองเท้าทางการที่พื้นรองเท้ามีน้ำหนักเบา ชุดเดรสสำหรับการเดินทางของคุณสุภาพสตรี และคอลเลคชั่นถุงเท้าใหม่ในชื่อ A Sock To Travel In ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2017 เป็นต้นไป

คอลเล็กชั่น A Suit To Travel In ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017 มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่บูติคของพอลสมิท
สยามพารากอน                           ชั้น 1                            โทรศัพท์ 02-610-9770-1
เอ็มควอเทียร์                               ชั้น M                           โทรศัพท์ 02-021-2155
เซ็นทรัล เอ็มบาสซี                      ชั้น 1                             โทรศัพท์ 02-160-5756-8

 

Facebook Comments Box