ก้าวเข้าสู่
PANDORA GARDEN’ แห่งฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019

                สำหรับฤดูกาลนี้ PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับและจิวเวลรี่แบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์กผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์มอันเปี่ยมเอกลักษณ์ระดับโลก พร้อมนำเสนอสวนแห่งสไตล์แห่งใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้หญิงในการเสาะหาความคิดสร้างสรรค์ เพื่อแสดงออกถึง ‘ความเป็นตัวตนอย่างเป็นธรรมชาติ’

             คอลเล็กชั่นสุดพิเศษอย่าง ‘PANDORA GARDEN’ คือ พื้นที่สำหรับการแสดงออกถึงตัวตน และเป็นวิธีการใหม่ในการส่งผ่านความรู้สึกและแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงของคุณด้วยสัญลักษณ์และสไตล์ที่สวยงาม ที่มาพร้อมเครื่องประดับที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูงและการทำด้วยมือ (Hand-finished) อย่างประณีตและเชี่ยวชาญ คอลเลคชั่นนี้คือชิ้นงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรายละเอียดและสัญลักษณ์ ทำให้คุณผู้หญิงสามารถเรียงร้อยข้อความที่สะท้อนถึงความหมายรวมทั้งการบอกเล่าเรื่องราวของพวกเธอ และแสดงออกถึงความมั่นใจที่อยู่ภายใน

            “ผู้หญิงมีพลังมากมายอยู่ข้างใน เครื่องประดับถือเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแสดงออกถึงพลังดังกล่าวให้โลกได้รับรู้” – รองผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Francesco Terzo (ฟรานเซสโก้ แทร์โซ่) และ A. Filippo Ficarelli (เอ ฟิลิปโป ฟิคาเรลลี่) กล่าว

             ‘PANDORA GARDEN’ นำเสนอสัญลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติแต่ละแบบ ไม่ว่าจะเป็นในรูปลักษณ์ของผีเสื้อ ใบโคลเวอร์สี่แฉก เต่าทอง หรือ ดอกไม้ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่มีความหมายในเชิงสนับสนุนความเป็นตัวของตัวเอง จากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไปจนถึงการสร้างความโชคดีให้กับตัวเอง และแสดงออกถึงความสวยงามที่มีความโดดเด่นที่ออกมาจากข้างใน

             เลือกชิ้นงานที่คุณชอบที่สุด และปล่อยให้การแสดงออกถึงตัวตนอย่าง มีเอกลักษณ์ของคุณ เจริญงอกงามยิ่งขึ้น ด้วย ‘PANDORA GARDEN’ ได้ที่ร้าน PANDORA Flagship Store ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซนเซ็นทรัล คอร์ท (ลิฟท์แก้ว) โทร. 02.613.1776 และร้าน PANDORA ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. Call Center 02.264.5080

Facebook Comments Box