ริโอ เดอ จาเนโรเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ถือเป็นสถานที่แรกในทวีปอเมริกาใต้ที่ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอันยิ่งใหญ่ ด้วยความเป็นนครที่สมบูรณ์แบบในทุกๆด้านสำหรับนักกีฬาและแฟนๆกีฬาทั่วโลก และเนื่องจากโอกาสสำคัญในปีนี้ ผนวกกับจิตวิญญาณอันแรงกล้าของโอเมก้าในฐานะแบรนด์ผู้รักษาเวลาอย่างเป็นทางการของกีฬาโอลิมปิก โอเมก้า (OMEGA) จึงรังสรรค์สุดยอดเรือนเวลารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นพิเศษ โอเมก้า ซีมาสเตอร์ ไดเวอร์ 300 ริโอ 2016 “ ขึ้นให้แฟนพันธุ์แท้ทั่วโลกได้มีโอกาสจับจอง เพื่อเป็นอีกหนึ่งบันทึกความทรงจำครั้งสำคัญของโอลิมปิก เกมส์ ริโอ 2016

3

          โอเมก้า ซีมาสเตอร์ ไดเวอร์ 300 ริโอ 2016 “ เรือนเวลาชิ้นนี้คือผลลัพธ์ของความเชี่ยวชาญในศาสตร์แห่งการผลิตนาฬิกาชั้นสูง ความคิดสร้างสรรค์ และงานฝีมือที่ไม่เหมือนใคร โดยนำแรงบันดาลใจจากลวดลายคลื่นบนพื้นทางเดินโมเสคริมชายหาดโคปาคาบานาอันโด่งดัง มาครีเอทลงบนพื้นหน้าปัดสีดำของรุ่นนี้ ขอบตัวเรือนสเกลดำน้ำหมุนได้ทิศทางเดียวผลิตจากเซรามิกสีดำขัดเงา แต่เพิ่มความพิเศษด้วยตัวเลขหลากสี ทั้งสีแดง สีเขียว สีเหลือง และ สีฟ้า ซึ่งสื่อความหมายถึงความอุดมสมบูรณ์และความมีชีวิตชีวาของนครริโอ เดอ จาเนโร รวมไปถึงยังเป็นตัวแทนของสีทั้ง 5 สีบนตราวงแหวนโอลิมปิกอันโด่งดังอีกด้วย ตัวเรือนทำจากสเตนเลส สตีล เสริมความโดดเด่นด้วยฝาหลังตัวเรือนประทับตราสัญลักษณ์โอลิมปิก เกมส์ ริโอ 2016 และแกะสลักหมายเลขประจำเรือน จากการผลิตจำนวนจำกัดลิมิเต็ด อิดิชั่นเพียงแค่ 3,016 เรือนทั่วโลกเท่านั้น

4

          นอกจากนั้นนาฬิการุ่นพิเศษนี้ยังขับเคลื่อนด้วยกลไก คาลิเบอร์ 2500 เอกสิทธิ์เฉพาะของโอเมก้า มีช่องหน้าต่างบอกวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา วาล์วปล่อยก๊าซฮีเลียมที่ตำแหน่ง 10 นาฬิกา มาพร้อมเข็มบอกเวลาสเกเลตันชุบโรเดียมเคลือบสารเรืองแสงซูเปอร์-ลูมิโนวาสีขาว และสายสเตนเลส สตีล สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 300 เมตร … พบกับนวัตกรรมชั้นเลิศและสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับไปกับ โอเมก้า ได้ที่บูติคสาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5959, สาขาสยามพารากอน โทร. 02-129-4878 และสาขาดิ เอ็มโพเรียม โทร. 02-664-9550

Facebook Comments Box