No7 เปิดตัวสุดยอดรองพื้น No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum Foundation
รองพื้นเซรั่ม เบลอร่องผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูกระชับ กระจ่างใส เรียบเนียน

                นัมเบอร์เซเว่น เผยโฉมอาวุธใหม่ล่าสุด เพื่อผิวสวยครบเครื่อง แลดูอ่อนเยาว์ รองรับทุกการแสดงอารมณ์ทางสีหน้าของคุณ พร้อมตอบโจทย์เรื่องการลดเลือนริ้วรอย ด้วย นัมเบอร์เซเว่น ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิ้ล แอคชั่น เซรั่ม ฟาวน์เดชั่น (No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum Foundation) รองพื้นผสมเซรั่ม ช่วยเบลอร่องผิว ลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด มอบผิวสวย พร้อมการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบหรือตกร่องริ้วรอยบนผิวระหว่างวัน ด้วยเทคโนโลยีรองพื้น1 ผสานคุณสมบัติสุดยอดเซรั่มบำรุงผิวจาก No7 ให้คุณมั่นใจได้ว่าผิวคุณจะสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน แม้จะแสดงออกทางสีหน้าอย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องรองพื้นตกร่องหรือเป็นคราบ พร้อมรับทุกสถานการณ์!

               เพื่อช่วยให้ผู้หญิงมีผิวสวยไร้ที่ติ รองพื้นสูตรนี้ได้ผสานเทคโนโลยีสูตรเฉพาะ1 ที่มีอนุภาคสะท้อนแสง เพื่อช่วยเบลอร่องผิวและอำพรางรูขุมขนในทันที อนุภาคเหล่านี้ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยด้วยหลักการสะท้อนแสงออกจากร่องริ้วรอยบนผิว ให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ เห็นผลลัพธ์จริง โดยผู้หญิง 80%2 กล่าวว่าผิวของพวกเธอแลดูตึงกระชับ สว่างกระจ่างใส และเรียบเนียนสม่ำเสมอ

              ใหม่ นัมเบอร์เซเว่น ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิ้ล แอคชั่น เซรั่ม ฟาวน์เดชั่น จากเซรั่มลดเลือน  ริ้วรอย สู่ครีมรองพื้นที่ดีที่สุด1  รองพื้นผสมเซรั่ม ผสาน 2 สุดยอดคุณสมบัติจากทั้งรองพื้นและเซรั่มเข้าไว้ด้วยกัน ไม่เพียงแค่มอบการปกปิดให้ได้ผิวสวยเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ยังอุดมด้วยส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ จากสุดยอดนวัตกรรม1การบำรุงผิวจาก นัมเบอร์เซเว่น ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิ้ล แอคชั่น เซรั่ม (No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum) ที่จะต่อสู้กับสัญญาณ  ริ้วรอยแห่งวัย ด้วยส่วนผสมอันทรงพลังจากแบรนด์เซรั่มอันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤษ ที่ช่วยลดเลือน ริ้วรอย ให้ผิวแลดูตึงกระชับ และแก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยเอสพีเอฟ 15

นวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทรงพลังจาก No7

  • ส่วนผสมของเมทริซิล 3000 พลัส (Matrixyl 3000 PLUS TM) เป็นส่วนผสมใน No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum ที่มีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนริ้วรอย
  • สารสกัดจากชบา (Hibiscus extract) สกัดจากเมล็ดของดอกชบาสายพันธุ์ Hibiscus Abelmoschus อุดมไปด้วยเปปไทด์และกรดอะมิโน เสริมความกระชับ ให้ดูผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น
  • แอนตี้ออกซิเดนท์คอมเพล็กซ์ (Anti-Oxidant Complex) ปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยสภาวะแวดล้อมที่ต้องเผชิญระหว่างวัน โดยสารประกอบยังมีวิตามินซี วิตามินอี สารสกัดจากรากโสม (Ginseng Root Extract) และสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ (Mulberry Extract)
  • สารประกอบฟิล์มโพลีเมอร์สูตรยืดหยุ่น (Flexible polymer film formula) เรียบเนียนแนบสนิทไปกับริ้วรอยทั่วไปและรอบดวงตา ยืดหยุ่นไปตามทุกการเคลื่อนไหวของผิวหน้าให้ยังคงสวยเป๊ะดังเดิม 

       เพราะเรารู้ว่าการเลือกสีรองพื้นให้ตรงเฉดและเข้ากับสีผิวคุณแบบพอดีเป๊ะนั้นอาจจะเป็นเรื่องยาก รองพื้นสูตรใหม่จากนัมเบอร์เซเว่นจึงมีเฉดสีครอบคลุมมากถึง 6 เฉดสี เหมาะสำหรับทุกสีผิวของสาวไทย นัมเบอร์เซเว่น ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิ้ล แอคชั่น เซรั่ม ฟาวน์เดชั่น รุ่นใหม่นี้ คือ ตัวเลือกที่โดนใจ ให้ทั้งการบำรุงและมอบผิวสวยไร้ที่ติ ด้วย 2 คุณสมบัติ ช่วยเบลอร่องผิว และ ลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนวัย กระจ่างใสยิ่งกว่าเดิม ให้คุณแสดงสีหน้าในทุกอารมณ์ ทุกความรู้สึก ด้วยความมั่นใจ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาในราคา 790 บาท

Facebook Comments Box