CATH KIDSTON” (แคท คิดสตัน) จับมือ “NEW BALANCE” (นิวบาลานซ์)
เปิดตัวคอลเล็กชั่นรองเท้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
NEW BALANCE x CATH KIDSTON”

               Cath Kidston (แคท คิดสตัน) ภายใต้การบริหารของ TANACHIRA (ธนจิรา) เปิดตัวคอลเล็กชั่นรองเท้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟNew Balance x Cath Kidston” ภายใต้การร่วมมือกันระหว่าง Cath Kidston แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษที่มีกลิ่นอายแบบModern-Vintage’ และแบรนด์รองเท้ากีฬาระดับไอคอนของโลก “New Balance” พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 3 ก.ย. 61 เป็นต้นไปผ่านช่องทางออนไลน์ www.cathkidston.co.th และวางขายที่ร้าน Cath Kidston แฟล็กชิฟ สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในวันที่ 7 ก.ย. 61

              โดยคอลเล็กชั่นพิเศษสำหรับสาวกรองเท้าผ้าใบนี้ หยิบลายพิมพ์สุดคลาสสิกซึ่งบ่งบอกถึงความเป็น British Heritage’ ของแบรนด์ Cath Kidston ที่ทุกคนชื่นชอบมาใส่ไว้บนรองเท้าผ้าใบสตรีสุดฮิป ‘รุ่น 415’ ของ New Balance ที่ทั้งมีสไตล์และสามารถสวมใส่ได้หลายลุค รองเท้ารุ่น 415 เป็นรองเท้ารุ่นที่สวมใส่ได้ในทุกวัน เมื่อผนวกสีสันและลวดลายสไตล์วินเทจที่มีความทันสมัยเข้ากับเทคโนโลยีการสร้างพื้นรองเท้าที่ล้ำหน้าและสุนทรียะของรูปทรงที่โฉบเฉี่ยว จึงเกิดเป็นความสดใหม่ของสไตล์คลาสสิกที่ดูสวยน่ารักและเท่ไปพร้อมๆ กัน ในทุกย่างก้าวของคุณผู้หญิง

              ลายนกLittle Birds’ สุดน่ารัก, ลายดอกไม้ Grove Bunch’ และลายดอกไม้ Eiderdown Ditsy’ สไตล์วินเทจ คือสามลายที่ Cath Kidston เลือกมาเติมเต็มความมีสไตล์ให้รองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ในคอลเลคชั่นนี้ และช่วยเติมความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้กับผู้สวมใส่ในทุกๆ วัน

(รองเท้าลายพิมพ์ ‘Little Birds’ – Online Exclusive Only ราคา 3,570 บาท)

            ‘Little Birds’ ซึ่งเป็นลายพิมพ์ที่มีอยู่ในคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ของ Cath Kidston มาตั้งแต่ปี 2015 มาพร้อมรายละเอียดของการใช้สีพาสเทลที่แลดูอ่อนนุ่มกับรูปนกเกาะอยู่บนกิ่งไม้ ลายพิมพ์ Little Birds จึงเป็นลายพิมพ์ที่ใช้ง่ายและกลายเป็นลายพิมพ์ที่ลูกค้าชื่นชอบอย่างต่อเนื่อง โดยรองเท้าลายสุดพิเศษนี้จะวางขายผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.cathkidston.co.th เท่านั้น

(รองเท้าลายพิมพ์ ‘Grove Bunch’ – คู่ทางด้านซ้าย ราคา 3,570 บาท)

             สำหรับลายดอกไม้ ‘Grove Bunch’ เป็นลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวอย่างลายวอลล์เปเปอร์วินเทจของ Cath Kidston ในอดีต ทีมออกแบบของ Cath Kidston สเก็ตช์ลายนี้ขึ้นด้วยมือโดยเขียนเป็นรูปวาดลายดอกไม้ขนาดใหญ่ในระดับกลางก่อนจะนำลายไปจัดวางบนพื้นสีฟ้าพาสเทล ซึ่งเมื่อนำลายมาใส่ไว้บนรองเท้ารุ่น 415 ผลลัพธ์ที่ได้คือรองเท้ารุ่นที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในช่วงเปลี่ยนผ่านฤดูพอดิบพอดี

(รองเท้าลายพิมพ์ ‘Eiderdown Ditsy’ ราคา 3,570 บาท)

             ส่วนสาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้ารุ่นใหม่ใส่ง่าย รองเท้าพร้อมลายพิมพ์ดอกไม้ ‘Eiderdown Ditsy’ คืออีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจแน่นอน เพราะนี่คือลายพิมพ์ที่มาพร้อมรายละเอียดของการเลือกสีแดงอมม่วงและสีเขียวเทอร์ควอยซ์มาตัดกับสีพื้นน้ำเงินเข้ม เปิดโอกาสให้สาวๆ สามารถนำไปใส่แมทช์กับเสื้อผ้าได้อย่างหลากหลายไม่รู้จบเลยทีเดียว

            พบกับคอลเล็กชั่นรองเท้า “New Balance x Cath Kidston” พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 3 ก.ย. 61 เป็นต้นไปผ่านช่องทางออนไลน์ของเว็บไซต์  www.cathkidston.co.th  และวางขายที่หน้าร้าน Cath Kidston แฟล็กชิฟ สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในวันที่ 7 ก.ย. 61

Facebook Comments Box