เบอร์เบอรี่เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่ล่าสุด มิสเตอร์ เบอร์เบอรี่ พร้อมกับแคมเปญโฆษณาสุดพิเศษถ่ายโดย สตีฟ แมคควีน เดือนเมษายน ปี 2559 เบอร์เบอรี่จะมีการเปิดตัวน้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Trench Coat สุดคลาสสิคตลอดกาล ซึ่งตัดเย็บโดยชาวอังกฤษ และยังได้รับเกียรติจาก สตีฟ แมคควีน ผู้กำกับชาวอังกฤษ เจ้าของรางวัลออสการ์และรางวัลเทอร์เนอร์ มาเป็นผู้ถ่ายแคมเปญโฆษณาในครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นการถ่ายแคมเปญโฆษณาครั้งแรกของเขาเลยด้วย รวมทั้งเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกระหว่างเบอร์เบอรี่กับสตีฟ แมคควีน โดยภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้ได้ถ่ายทำขึ้น ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมี นักแสดงหนุ่มและนางแบบสาวชาวอังกฤษ จอช ไวท์เฮ้าสและ แอมเบอร์ แอนเดอร์สัน เป็นตัวแสดงหลัก

น้ำหอม Mr. Burberry สำหรับผู้ชาย ด้วยท็อปโน้ตจากเกรปฟรุ๊ตที่จะมอบความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา ผสมกับเบสที่ได้จาก Vetiver และ ไม้เนื้อแข็ง Guaiac Wood ที่จะมอบความรู้สึกเย้ายวนและดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น รวมกันเป็นกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหนือกาลเวลาเหมือนกับ Trench coat ของเบอร์เบอรี่รวมถึงสร้างความมีสไตล์โดดเด่นไม่เหมือนใครและมีเสน่ห์เช่นเดียวกับมหานครลอนดอน

น้ำหอมมีให้เลือก 3 ขนาด 150 มล. ราคา 4,700 บาท, 100 มล. ราคา 3,900 บาท, 50 มล. ราคา 2,700 บาท มาพร้อมกับดีโอโดแรนท์สติ๊ก 75 กรัม ราคา 1,300 บาท และ ดีโอโดแรนท์สเปรย์ 150 มล. ราคา 1,300 บาท มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Burberry สาขา สยาม พารากอน ดิเอ็มโพเรี่ยม และ เซ็นทรัลลาดพร้าว เคาน์เตอร์น้ำหอมในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ Sephora ทุกสาขา

Facebook Comments Box