อเดอมาร์ ปิเกต์ (Audemars Piguet) สุดยอดแบรนด์เครื่องบอกเวลาเหนือระดับจากประเทศ
สวิตเซอร์แลนด์ เผยโฉมเรือนเวลาสุดหรูสำหรับสุภาพสตรีในคอลเล็กชั่นล่าสุด มิเลนนารี (MILLENARY) ที่สะท้อนความสง่างามอย่างมีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กับความแตกต่างไม่เหมือนใครชวนให้หลงใหลของดีไซน์หน้าปัดทรงรี ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์สำหรับรุ่น “มิเลนารี
คอลเล็กชั่น 2016 จึงมาพร้อมกับความงามระดับมาสเตอร์พีซ ที่พร้อมฉีกทุกกฎของความท้าทาย

20

          “เพราะทุกกฎย่อมมีข้อยกเว้น” ดังเส้นทางความสำเร็จถึง 141 ปี ของโอเดอมาร์ ปิเกต์ แบรนด์เครื่องบอกเวลาชั้น สูงที่มุ่งมั่นตั้งใจในการประดิษฐ์เครื่องบอกเวลาสำหรับคุณสุภาพสตรีโดยเฉพาะ นำเสนอคอลเล็กชั่นล่าสุดที่เผย  ให้เห็นจิตวิญญาณของหญิงสาวผู้สวมใส่ ทั้งยังผสานประเพณีและความเชี่ยวชาญของการออกแบบยุคดั้งเดิมกับดีไซน์ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว กว่า 2 ทศวรรษ หลังจากที่มิเลนนารีได้ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นครั้งแรกอย่างงดงาม ล่าสุดในปี 2016 นี้ “มิเลนนารี” ได้นำเสนอเรือนเวลาหรูคอลเล็กชั่นคลาสสิกในรูปแบบใหม่ สะกดทุกสายตาด้วยตัวเรือนทองคำขาว 18 กะรัตทรงรีอันเป็นเอกลักษณ์ ขนาด 39.5 x 35.4 มิลลิเมตร บรรจุกลไกชุดใหม่ที่สลับซับซ้อน ระบบไขลานด้วยมือคาลิเบอร์ 5205 ที่พัฒนาและผลิตขึ้นภายในโรงงานของตนเองทั้งหมด

10

          เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหลให้กับผู้สวมใส่ด้วยประกายแวววาวของหน้าปัดประดับเพชรบรินเลียนต์คัตกว่า 140 เม็ด รวม 0.43 กะรัต สลับกับสีดำของนิลล้ำค่าดูลึกลับน่าค้นหา จัดวางอย่างประณีตและร้อยเรียงเป็นลวดลายวิจิตร ตระการตาโดยช่างฝีมือชั้นสูง ขอบตัวเรือนทองคำขาวประดับเพชรน้ำงามโดยรอบถึง 438 เม็ด น้ำหนัก 1.93 กะรัต เผยโฉมการทำงานของ บาลานซ์ วีล (Balance Wheel) อันเป็นหัวใจสำคัญในการทำงานของจักรกลเวลาอันเที่ยงตรง เสมือนเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งในการดีไซน์พื้นหน้าปัดได้อย่างลงตัว เพื่อสะท้อนถึงความเป็นสุดยอดผู้ประดิษฐ์เรือนเวลาทั้งด้านงานศิลปะชั้นสูงและความล้ำหน้าของเทคโนโลยีแห่งโลกกาลเวลา มาพร้อมหน้าปัดย่อยบอกวินาที กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ เข็มบอกเวลาทองเหลือง และเม็ดมะยมนิลดำ อีกหนึ่งความคลาสสิคเหนือกาลเวลาที่จับคู่กับสายหนังอัลลิเกเตอร์สีดำแวววาวและตัวล็อคทองคำขาวประดับเพชร นับเป็นประดิษฐกรรมเวลาแห่งยุคที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติของสุภาพสตรียุคใหม่อย่างแท้จริงจากโอเดอมาร์ ปิเกต์ สนนราคา 2,740,700 บาท พิเศษเป็นครั้งแรกสำหรับคอลเล็กชั่นปีนี้ มิเลนนารียังมาพร้อมสายหลากสีสันให้เลือกตามใจชอบ อาทิ สายหนังจระเข้สีเทาแอนทราไซต์เหลือบมุก สีขาว สีเบจ หรือสีเทาอ่อน และสายหนังนกกระจอกเทศสีอิฐ

9

          พบกับนวัตกรรมกลไกชั้นเลิศของโอเดอมาร์ ปิเกต์ (Audemars Piguet) สุดยอดแบรนด์เครื่องบอกเวลาเหนือระดับจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เรือนเวลาที่คนทั้งโลกรู้จักเป็นอย่างดีที่ โอเดอมาร์ ปิเกต์ บูติค แห่งเดียวในประเทศไทย บริหารงานโดย คอร์ติน่า วอทช์ (ประเทศไทย) ณ ชั้นจี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5838

 

Facebook Comments Box