“การเป็นตัวของตัวเองคือการทำในสิ่งที่ใช่อย่างเป็นธรรมชาติในแบบที่เป็นคุณ” นั่น คือ ธีมหลักของการสร้างสรรค์ผลงานจาก Marimekko ในปี 2019 ซึ่งต้องการสำรวจการตีความในแบบที่แตกต่างและหลากหลายของการเป็นตัวของตัวเองและการเติมพลังผ่านความสุขและการแสดงออกซึ่งตัวตนในแบบของคุณ ด้วยแรงบันดาลใจจากพลังด้านบวกของธรรมชาติ ที่รังสรรค์หลากปรากฏการณ์ใหม่และชีวิตใหม่ให้เกิดขึ้น

                คอลเล็กชั่น Pre-Spring 2019 เลือกสำรวจธีมของพลังแห่งธรรมชาติภายใต้มุมมองของแสงและเงา แสงในช่วงฤดูใบไม้ผลิไม่เพียงปลุกให้สรรพสิ่งในธรรมชาติเติบโตและเบ่งบาน แต่ยังฉายให้เกิดสีสัน สร้างความน่าสนใจในความแตกต่างของแสงและเงาให้เกิดขึ้น ความแตกต่างนั้นสะท้อนออกมาให้เห็นผ่านการผสมผสานของสีสันในคอลเลคชั่นนี้ รวมถึงลายพิมพ์ใหม่ๆ ที่หยิบเอาเงาของวัตถุต่างๆ ในธรรมชาติมาเป็นแรงบันดาลใจ ลายพิมพ์ออร์แกนิกใหม่ๆ ก่อให้เกิดเรื่องราวน่าสนุกและน่าติดตามเมื่อนำมาผสมผสานกับลายพิมพ์กราฟิกที่ Marimekko ได้สร้างสรรค์เอาไว้ตั้งแต่ปี 1950 และ 1970 สีเด่นที่เลือกใช้ในฤดูกาลนี้มีทั้งสีเขียวใบไม้ สีชมพูอ่อน และสีเหลืองเข้มของดวงอาทิตย์ รวมไปถึงสีดำและขาวแบบกราฟิกที่ช่วยเติมความรู้สึกสงบเข้ามาในคอลเลคชั่นที่เปี่ยมด้วยสีสันคอลเล็กชั่นนี้

               Ready-to-Wear, Bags & Accessories Collection: เสื้อผ้าจาก Marimekko ในคอลเล็กชั่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ตั้งแต่วันแรกที่แดดจ้าฟ้าใสของฤดูใบไม้ผลิ เปิดโอกาสให้คุณได้สนุกให้นานขึ้นกับเสื้อผ้าเดนิมสีขาวด้วยคีย์ลุคที่โดดเด่น และเข้าคู่กันได้ดีกับกระเป๋า Karla ที่มาในสีพาสเทล อย่างสีเขียวมินต์ ฟ้าอ่อน และชมพู สำหรับฤดูกาลนี้ ชุดเดรสพิมพ์ ลาย Katleija (ดอกกล้วยไม้) ที่สามารถหยิบมาแมตช์กับรองเท้าสนีกเกอร์พิมพ์ลายหลากสีสันแบบเดียวกัน โดยสามารถใส่ได้ทั้งช่วงเวลาของการเฉลิมฉลองและวันธรรมดาๆ ในทุกๆ วัน ส่วนในวันฝนตก คอลเลคชั่นนี้ยังมีเสื้อพาร์กากันฝนตัวใหม่ที่พิมพ์ลายทาง Piccolo สุดคลาสสิกให้เลือกด้วย สำหรับแอคเซสซอรี่เครื่องหนัง ในคอลเลคชั่นนี้มีการพิมพ์ลายสนุก อย่าง ลายพิมพ์ Kivet (ก้อนหิน) ในโทนสีน้ำตาล และลายกราฟิก ลายพิมพ์ Kukko ja kana (ไก่) ทำให้แต่ละชิ้นดูมีแพทเทิร์นที่น่าสนใจ

Facebook Comments