เผยผิวหน้าโกลว์สวยเปล่งประกายขั้นสุด
ใหม่!! ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ลูมิ ลิควิด โกลว์ อิลูมิเนเตอร์

                เมคอัพเทรนด์ที่กำลังมาแรงในซีซั่นนี้คงหนีไม่พ้นผิวโกลว์สวยอย่างแน่นอน นอกจากความโกลว์จะทำให้ผิวดูเปล่งประกายแล้วนั้น ยังทำให้หน้าดูมีมิติสวยพุ่งเพียงแค่ไฮไลท์ให้ถูกจุด แต่รู้ไหมว่าการเลือกสีของไฮไลท์ให้เข้ากับสีผิวก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผิวของคุณดูโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ไม่รอช้าเกาะกระแสตามเทรนด์เมคอัพแห่งปีส่ง ไอเท็มที่ช่วยเนรมิตผิวโกลว์สวยได้ในพริบตาเดียว ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ลูมิ ลิควิด อิลูมิเนเตอร์ (L’Oreal Paris True Match Lumi Liquid Glow Illuminator) เป็นทั้งไฮไลท์เตอร์ และไพรเมอร์สูตรเนื้อครีมที่จะช่วยเนรมิตผิวหน้าให้โกลว์สวยด้วยมิติแสงด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล ปารีส ที่ช่วยเพิ่มมิติแสงบนใบหน้ากับ 3 ส่วนผสมหลักอย่าง AQUEOUS GEL เจลเนื้อน้ำ บางเบา พร้อมช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นเป็นพิเศษผสานกับ UNDERTONE MATCHING พิกเม้นท์แสงไฮไลท์ที่คัดสรรค์มาแล้วว่าเหมาะกับแต่ละอันเดอร์โทนผิวและเพิ่มความเปล่งประกายให้สุดด้วย SNOW-LIKE LIGHTS ผงไข่มุกอณูเล็กที่มีความละเอียดจึงทำให้ได้สีไฮไลท์ที่สม่ำเสมอ มีให้เลือก 2 โทนสีที่เข้ากับทุกโทนสีผิว

 

และนอกจากนี้ยังให้คุณสาวๆได้เลือกใช้ได้หลายวิธี แต่เราขอแนะนำ 3 วิธีเด็ดเพื่อผิวสวยโกลว์สุดเจิดจรัส

  1. วิธีแรกใช้ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ลูมิ ลิควิด อิลูมิเนเตอร์ เป็นไพร์มเมอร์ เพียงทาให้ทั่วใบหน้าก่อนลงรองพื้น เพื่อเตรียมผิวให้ดูโกลว์เป็นธรรมชาติ
  2. วิธีที่ 2 ใช้ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ลูมิ ลิควิด อิลูมิเนเตอร์ เป็นไฮไลท์แต้มเฉพาะจุด เพิ่มมิติเติมความพุ่งปังให้กับใบหน้า จะใช้ก่อนหรือหลังลงรองพื้นก็ได้ กับ 2 วิธีเพิ่มมิติให้ใบหน้าของคุณเจิดจรัสสะกดทุกมุมมอง
  3. วิธีสุดท้ายผสมลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ลูมิ ลิควิด อิลูมิเนเตอร์ ไปกับรองพื้นที่สาวๆใช้อยู่เป็นประจำ จะช่วยเพิ่มความโกลว์ให้กับรองพื้น จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าจะช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ

                เติมความโกลว์ให้ผิวเปล่งประกายได้แล้วกับ ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ลูมิ ลิควิด อิลูมิเนเตอร์ ราคาเพียง 399 บาท ที่ ร้านวัตสันทุกสาขาเท่านั้น!

Facebook Comments Box