เพราะชีวิตต้องการความอิสระ BSC Cool Metropolis จึงนำเสนอที่สุดของความอิสระ

                Knitto Collection by BSC Cool Metropolis คอลเล็กชั่นที่แสดงให้เห็นว่า ไม่ว่ากิจกรรมใด Knitto Collection ก็สามารถตอบโจทย์ได้ผ่านผลงานนี้

                Knitto Collection เป็นคอลเล็กชั่นพิเศษ ที่ตัดเย็บด้วยผ้าซึ่งใช้นวัตกรรมใหม่

                Knitto Shirt: เป็นนวัตกรรมเสื้อเชิ้ตจากผ้าถัก หรือผ้า Knit เพื่อให้ได้เนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับทำเสื้อเชิ้ต ที่ให้ความยืดหยุ่นกว่าผ้าปกติ ไม่ยับ ระบายอากาศได้ดี ให้ความสบายในการสวมใส่ มีสไตล์เป็นของตัวเอง

                Knitto Suite & Pants: มาพร้อมนวัตกรรมพิเศษที่เรียกว่า I-FLEX ด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่ให้ความยืดหยุ่นสูง ไม่ต้องรีด ไม่ยับ ดูแลรักษาง่าย จึงให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ และเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว

                ด้วยความโดดเด่นของนวัตกรรมใหม่และคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว พร้อมการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันของเสื้อเชิ้ต สูท และกางเกง Knitto Collection by BSC Cool Metropolis จึงเป็นความร่วมสมัย ดูดีมีสไตล์ สำหรับผู้ชายยุคใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องการแต่งตัว เพื่อการสวมใส่ไปทำงานในทุกวัน ให้คุณพร้อมรับกับทุกสถานการณ์ แม้ต้องเผชิญกับการเคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะลุก นั่ง เดิน วิ่ง อีกทั้งยังช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะเป็นเครื่องแต่งกายที่สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด และไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดๆ ก็ให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ คล่องตัวแบบ 360 องศา

                Knitto Collection by BSC Cool Metropolis มีจำหน่ายแล้วที่ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ ทุกสาขา / เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ศาลายา พระราม 2 / โรบินสัน อยุธยา / ห้างสรรพสินค้าชั้น และ HIS & HER SHOP ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/CoolMetropolisThailand

Facebook Comments