เรื่อง: มาดาม งามดูพลี / ภาพ: สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

 

ผิวหมองคล้ำ ไม่เปล่งปลั่ง ไม่กระจ่างใส ดูรวมๆ แล้วผิวพรรณไม่สดชื่นเอาเสียเลย ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ไม่สวย ไม่ออร่า ไม่ขับผิวให้ดูน่ามองสะดุดตา แถมช่วงปลายปีมีงานให้อวดความสวยปังอีกเพียบ นาทีนี้สาวๆ ต้องการผู้ช่วยมือหนึ่งที่จะขับผิวให้เปล่งปลั่งดูมีชีวิตชีวา เรามีสปาดีๆ ที่อยากแนะนำให้รู้จัก เพื่อตรงไปฟื้นฟูผิวให้สวยสุขภาพดีมีออร่า และรู้สึกผ่อนคลายทั่วเรือนร่างในเวลาเดียวกัน

 

สครับสูตร Juicy Orange Blossom ความลับแห่งผิวเปล่งประกาย

 

เคยมั้ยคะ อยากสครับผิวต่อด้วยนวดตัวให้ผ่อนคลายสบายทั้งเรือนร่าง แต่กลับต้องซื้อแพ๊กเก็จถึงสองต่อ (เพราะสปาส่วนใหญ่จะแยกโปรแกรมขัดผิวกับนวดตัวออกจากกัน) และบางครั้งคุณอาจลังเลว่า ควรจับคู่สครับตัวไหนเข้ากับน้ำมันนวดสูตรอะไรดีหนอ?

ปัญหานี้ดูจะได้รับการเอาใจใส่อย่างมากจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม คุณอ๋อ-ณัฐรุจา อร่ามศรี Spa Manager ของ “สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล ลาพร้าว” ที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้านการครีเอตแพ๊กเก็จทรีทเม้นต์ใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งทรีทเม้นต์ที่คุณอ๋อคิดค้นขึ้นเคยคว้ารางวัลด้านความงามระดับประเทศมาแล้วนะคะ อย่างฤดูฝนปีนี้เธอก็ปิ๊งไอเดียเด็ดด้วยการจับสองความต้องการของลูกค้าที่อยากขัดผิวด้วย และนวดตัวให้สบายผิวต่อเนื่องโดยไม่ต้องซื้อแพ๊กเก็จเสริม ด้วยการผสมผสานแพ๊กเก็จล่าสุดที่มีชื่อเปรี้ยวจี๊ดโดนใจอย่าง “Juicy Orange Blossom Spa Package” แค่ชื่อก็พอให้เราจินตนาการออกแล้วล่ะค่ะว่า ทรีทเม้นต์สูตรล่าสุดนี้ จะช่วยให้ผิวกายเปล่งประกายกระจ่างใสและสดชื่นมากแค่ไหน

 

สปาเซ็นวารีนำผลไม้เมืองร้อนที่มีชื่อเสียงด้านการขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ต่อต้านอนุมูลอิสระ และปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้ายาวนานให้สดชื่นได้อย่างอ่อนโยน นำมาปรุงเป็นสครับสูตรพิเศษในสไตล์ “Juicy Orange Blossom” เฉพาะที่สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เท่านั้นนะคะ  

 

คุณอ๋อเล่าให้ฟังว่า เธอได้แรงบันดาลใจจากคุณสมบัติเด่นต่อผิวพรรณของผลไม้เมืองร้อนในบ้านเรานี่แหละคะ นำมาปรุงเป็นสครับตัวใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน เริ่มต้นด้วย “ส้ม” ที่มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน และขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างดี  เพิ่มดีกรีความเปรี้ยวด้วย “มะนาวสุโขทัย” ที่มีลูกใหญ่กว่ามะนาวทั่วไปและให้น้ำเยอะกว่า พร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น นำมาคั้นสดใหม่แล้วผสมเข้ากับ “แครอท” บดละเอียด เพื่อช่วยให้ผิวดูมีสีชมพูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ สครับสูตรพิเศษนี้จึงช่วยขจัดเซลล์เก่าที่ทำให้ผิวกายดูหมองคล้ำ แห้งกร้าน และมีริ้วรอยบางหรือที่เรียกว่า “Fine Line” ให้ดูเลือนจาง

โถงต้อนรับที่มีเสน่ห์ของสปาเซ็นวารี

บรรยากาศภายในห้องทรีทเม้นต์ของสปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว

ห้องนวดแบบ Private Room ที่เน้นความเป็นส่วนตัวและการตกแต่งเรียบหรู

 

หลังปรับสายตาเข้ากับความมืดและเงียบสงบของห้องทรีทเม้นต์เสียงกังวานของไม้ที่กระทบขันธิเบต (Tibetan Singing Bowl) เป็นการบอกกล่าวว่า 120 นาทีจากนี้เราควรพักวางเรื่องราววุ่นวายของโลกภายนอก แล้วปล่อยใจเข้าสู่ภวังค์แห่งความสงบ กล่าวกันว่าเสียงจากขันธิเบตนี้มีระดับคลื่นที่ช่วยบำบัดความเครียดและความกังวลในใจให้เข้าสู่ความสงบลึกและความผ่อนคลายได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นเธอราปิสต์จะใช้มือของเธอลูบไล้สครับสูตรพิเศษไปทั่วเรือนร่าง เพื่อช่วยทำความสะอาดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนให้หลุดลอกออกอย่างง่ายดาย

 

ตลอด 30 นาทีของการสครับคุณจะรู้สึกเย็นสดชื่นและแสบผิวเล็กน้อย เพราะส่วนผสมของน้ำมะนาวที่มีความเป็นกรด AHA ตามธรรมชาติและกลิ่นเปรี้ยวสดใสที่ปลุกเร้าให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นอย่าบอกใคร

 

จากนั้นอีก 90 นาทีเป็นช่วงเวลาที่ผิวของคุณจะได้ผ่อนคลายไปกับการบำรุงเข้มข้นด้วยน้ำมันสูตรพิเศษของที่นี่อีกเช่นกัน นั่นคือ “Ocean No.1” ที่ได้จากการปรุงน้ำมันสวีทอัลมอนด์ นมสด และน้ำผึ้ง ที่เลื่องชื่อด้านการสมานผิวและปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของเบอร์กาม็อท ลาเวนเดอร์ และกลิ่นไม้สนนำเข้าจากต่างประเทศ ส่วนผสมทั้งหมดจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นสุดๆ ผสานกับท่านวดน้ำมันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นการนวดเพื่อบำบัดอาการปวดเมื่อยเข้ากับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้อย่างสบายอารมณ์ จนเราเคลิ้มหลับไปบางขณะเพราะความอุ่นสบาย และรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นผ่านมือของเธอริปิสต์ที่จะสัมผัสผิวกายของเราตลอดเวลา

ส่วนตัวเราตกหลุมรักท่านวดที่ช่วยกระชับเรือนร่าง โดยเฉพาะหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา และหน้าอก (หากคุณกล้าเราอยากให้ลองค่ะ) เพราะหลังทำทรีทเม้นต์จะสังเกตได้ถึงความเนียนกระชับขึ้นเล็กน้อย สำคัญที่สุดคือผิวกายที่ดูเปล่งปลั่งขึ้นจนสังเกตได้  ปิดท้ายด้วยท่านวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อตึงรั้งที่ช่วยให้สบายไปทั้งตัว และที่ปลื้มกว่านั้นคือ เมื่อได้ยินรุ่นน้องในออฟฟิศเอ่ยถาม “ไปทำอะไรมาคะคุณพี่ ผิวใสขึ้นนะคะ น้องอิจเบาๆ” 

 

หากอยากมีผิวเปล่งประกายอมชมพู ผิวนุ่มเนียน ชุ่มชื่นทั่วเรือนร่าง แถมยังได้คลายความเครียดและหลบหนีจากเรื่องวุ่นวายของกระทู้ดราม่าเต็มหน้าฟีดในเฟสบุ๊ก เราอยากให้คุณหลบไปชาร์จพลัง 2 ชั่วโมงเต็มๆ ที่สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว รับรองว่า คุณจะรู้สึกเหมือนได้ฟื้นฟูความสดชื่นทั้งร่างกายและจิตใจ พร้อมสู้รบกับเจ้านาย ลูกค้า และสารพันปัญหาได้อย่างมีชีวิตชีวาอย่าบอกใครเชียวค่ะ

Juicy Orange Blossom Spa Package พรัอมปรนนิบัติผิวกายในราคา 2,850 บาท++ ต่อท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้นนะคะ พิเศษสุด! รับฟรีชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากสปาเซ็นวารี 1 ชุด/ ท่าน และอย่างที่บอกสปาเริดๆ อย่างนี้ มีเฉพาะที่นี่เท่านั้นนะคะ สอบถามได้ที่โทร. (02) 541-1234 ต่อ 4292 และ 4567 หรือคลิกเข้าไปติดตามได้ที่ www.centarahote

Facebook Comments Box