พิเศษสุด ลิมิเต็ด อิดิชั่นเฉพาะเมืองไทยเท่านั้น!
HARNN X HELLO KITTY
ANGEL HAND COLLECTION

              เมื่อ Hello Kitty มาสัมผัสความเป็นไทย ต้องเป็นอะไรที่พิเศษสุด!  ครั้งแรกที่ Hello Kitty เจ้าแมวเหมียวไอคอนสุดเลิฟของสาวๆ ทั่วโลก  จะมาปรากฏตัวในสไตล์ไทยๆ  จากการร่วมกันครีเอทเฉพาะกิจอย่างเป็นทางการระหว่าง แบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีไทยชื่อดังอย่าง HARNN (หาญ) และ Sanrio HARNN Hello Kitty Angel Hand Collection เซ็ทแฮนด์ครีมไซส์พกพาลิมิเต็ด อิดิชั่น แท็คทีมมาพร้อมกันถึง 3 กลิ่น 3 ชิ้นในเซ็ทเดียว Aromatic Herbs (Lemongrass & Lavender), Precious Wood (Sandalwood & Nutmeg) และ Tropical Citrus (Bergamot & Lime) จัดเต็มคุณค่าบำรุงดีๆจากธรรมชาติ และยังหอมกรุ่นสไตล์อโรมาเธอราพี ด้วยเอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์ 100%

              พิเศษสุดในกล่องสีชมพูแสนหวานน่ารักน่าสะสม กับ Hello Kitty สุดน่ารัก ในชุดไทย 3 ลุค  ทั้งชุดไทยพระราชนิยมแบบศิวาลัย ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายเต็มยศสำหรับโอกาสสำคัญ, ชุดตัวนางในการแสดงนาฏศิลป์ และเครื่องแต่งกายของ นางในวรรณคดี แถมยังมีลวดลายเอกลักษณ์การท่องเที่ยวไทย อย่างภูเขาทอง, วัดอรุณ, เสาชิงช้า, ดอยสุเทพ, บ้านทรงไทยและที่ขาดไม่ได้เลยคือรถตุ๊กตุ๊กนั่นเอง เซ็ทนี้เอ็กซ์คลูซีฟแบบสุดๆ เพราะเหล่าแฟนๆ คิตตี้ทั่วโลกจะช้อปจับจองเป็นเจ้าของได้ที่เฉพาะที่ร้าน HARNN ในเมืองไทย และ HARNN Online Store เท่านั้น ในราคา 1,400 บาท

               ความดีต่อใจยังไม่หมดเท่านี้เพราะ HARNN Hello Kitty Angel Hand Collection  อุดมด้วยคุณค่าบำรุงดีๆจากธรรมชาติ ทั้งน้ำมันรำข้าว, วิตามินอีที่สกัดจากพืช, ไฮยาลูโรนิคจากข้าวสาลี, ซีบัคธอร์นออยล์ออร์แกนิค, คาเลนดูลาออยล์ออร์แกนิค, เชีย บัตเตอร์ และ สควอเลนที่สกัดจากน้ำมันมะกอกเนื้อครีมเนียนนุ่ม ช่วยคืนความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกให้ผิวมือที่แห้งกร้าน ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะ รวมถึงช่วยบำรุงเล็บ ให้มือเนียนนุ่มน่าสัมผัสและผิวแลดูอ่อนเยาว์อีกด้วย

               สาวกคิตตี้อย่าได้รีรอ พบกับ HARNN Hello Kitty Angle Hand Collection ลิมิเต็ด อิดิชั่น ได้แล้ววันนี้ เฉพาะที่ ร้าน HARNN ในเมืองไทย หรือที่ออนไลน์สโตร์ www.harnn.com  เท่านั้น  

Facebook Comments Box