เผยเสน่ห์บนเปลือกตาของคุณด้วยสีสันสุดตื่นตาตื่นใจกับ Full Spectrum Eyeshadow Palette พาเล็ตต์แต่งตารุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ประกอบด้วย 21 เฉดสีจาก Eyeshadow (มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในพาเล็ตต์ของ Urban Decay!)

          ตั้งแต่สีสว่างเจิดจ้าไปจนถึงสีขาวแม็ตต์ ถูกจัดเรียงอายแชโดว์ตามตระกูลสี ทำให้เกิดการไล่เฉดที่ดูเหมือนรุ้ง 3 สาย: ชมพู ส้ม เหลือง เขียว ฟ้า ม่วง และแม้แต่ในแถวไวลด์การ์ด (wildcard) ก็ไล่จากขาวไปดำ ผลลัพธ์คือพาเล็ตต์ที่ไม่เพียงแค่ดูน่าทึ่ง แต่ยังมอบทางเลือกที่หลากหลาย สร้างภาพลักษณ์ไล่ระดับสีแบบอมเบร้ลุค (ombré look) ที่มีมิติ ด้วยการผสานเฉดสีในชุดเดียวกัน หรือลองผสมข้ามชุดสี ด้วย 18 เฉดใหม่ และ 3 สีพิเศษจากพาเล็ตต์ที่ผ่านมา และผลการแต่งแต้มที่หลากหลาย คุณจะไม่มีวันหมดทางเลือก

          เออร์เบิน ดีเคย์ ยกระดับคุณภาพให้คับตลับยิ่งขึ้นไปอีกด้วยพาเล็ตต์หลากสีที่ใหญ่โตที่สุดเท่าที่เออร์เบิน ดีเคย์เคยสร้างสรรค์มา ตั้งแต่สีแม็ตต์ที่เนียนลื่นเป็นพิเศษอย่าง Midnight Blaze (สีดำผสมเกล็ดสะท้อนแสงประกายมุกสีทองอมเหลือง) และ Calavera (สีเหลืองสดสุดเจิดจ้า) ไปจนถึงเฉดสีที่ตกแต่งด้วยชิมเมอร์อย่าง Faded (สีม่วงลาเวนเดอร์ที่มีมิติเป็นพิเศษ) และ Iced (สีเงินเปล่งประกาย) พาเล็ตต์นี้มีสิ่งที่ถูกใจผู้เสพติดสีสันทุกคน นอกจากนี้ ยังนำสีโปรดของแฟนๆ บางเฉดกลับมาใหม่อีกด้วย ทั้ง Alchemy จาก Vice3 รวมถึง Hatter และ Metamorphosis – 2 เฉดสีจากพาเล็ตต์ Alice ชุดล่าสุด

           Eyeshadow ทุกสีใน Full Spectrum Eyeshadow Palette ประกอบด้วย Pigment Infusion System™ ส่วนผสมจากกรรมวิธีกรรมสิทธิ์ที่ช่วยให้ทุกเฉด มีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สีสดอิ่ม และเกลี่ยให้กลมกลืนกันได้ง่าย Full Spectrum Eyeshadow Palette (ราคา 2,350 บาท) มีวางจำหน่ายที่เคาเตอร์ Urban Decay สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ Sephora ทุกสาขา

Facebook Comments Box