สำหรับรุ่นชาร์จ 2 มีการเพิ่มคุณสมบัติด้านฟิตเนสและสุขภาพที่ก้าวล้ำ อย่างรีแล็กซ์ที่แนะนำจังหวะการหายใจ และระดับคาร์ดิโอฟิตเนส (ประเมินมาจากคะแนน VO2 MAX)
ส่วน เฟลกซ์ 2 ปรับให้มีขนาดบางที่มาพร้อมกับแอคเซสซอรี่ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจอย่างมีสไตล์

Fitbit-Charge-2_Lineup_re

          จากความนิยมอันต่อเนื่องของอุปกรณ์สำหรับสวมใส่ที่เป็นเกิดขึ้นใหม่ในวันนี้ ฟิตบิท (NYSE: FIT) ผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกาย ได้นำเสนอสายรัดข้อมือฟิตเนสใหม่ทั้งสองรุ่น คือ ฟิตบิทชาร์จ 2TM  และ ฟิตบิทเฟลกซ์ 2TM  ทั้ง ชาร์จ 2 (Charge 2) และเฟลกซ์ 2 (Flex 2) ทำหน้าที่ติดตามสถิติด้านฟิตเนสและสุขภาพที่สำคัญที่สุดของท่านอย่างง่ายดาย พร้อมทั้งมีรูปลักษณ์และประสบการณ์การใช้งานซึ่งเป็นที่น่าดึงดูดใจ มีการสร้างแรงบันดาลใจและมีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้บรรลุเป้าหมายของตัวเอง ผลิตภัณฑ์ทั้งสองชิ้นพร้อมจัดจำหน่ายทั่วโลกในวันนี้สำหรับการพรีเซลล์ ส่วนการขายปลีกจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนกันยายนนี้

Fitbit-Flex-2_Lineup_Accessories-copy

  • ฟิตบิทชาร์จ 2 สายรัดข้อมือฟิตเนสที่ได้รับความนิยมมากที่สุดพัฒนาเพิ่มขึ้นไปจากเดิม โดยนอกจากจะมีระบบติดตามอัตราการเต้นของหัวใจอย่าง PurePulse® แล้ว ตอนนี้ยังตอบสนองประสบการณ์ในการออกกำลังกายที่ดียิ่งขึ้น อุปกรณ์สำหรับฟิตเนสและเพื่อสุขภาพใหม่ๆ ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะที่ผู้ใช้ต้องการมากที่สุด พร้อมรูปลักษณ์ใหม่อันประกอบไปด้วยหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น และสายที่ถอดสามารถเปลี่ยนได้ เพื่อที่ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนจากลุคที่ทำงานและการสังสรรค์ในยามค่ำคืน
  • ฟิตบิทเฟลกซ์ 2 สายรัดข้อมือฟิตเนสที่มีความบางมากยิ่งขึ้นและมีคุณสมบัติกันน้ำซึ่งเป็นครั้งแรกของฟิตบิท และประกอบไปด้วยแทร็คเกอร์ที่สามารถถอดออกมาได้ ซึ่งสามารถเป็นสายได้ทั้งแบบคลาสสิก เป็นกำไรหรือเครื่องประดับที่หรูหรา ทำให้ผู้ใช้สามารถติดตามกิจกรรม การออกกำลังกาย และการนอนของตัวเองได้ทั้งวันแบบมีสไตล์เป็นของตัวเอง

Fitbit-Charge-2_Family-copy

         “ในช่วงเก้าปีที่ผ่านมา มันเป็นความสามารถของเราในการพัฒนาทั้งการออกแบบและการใช้งาน พร้อมทั้งความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของเราเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ ที่เป็นสิ่งที่ทำให้เรากลายเป็นบริษัทผลิตภัณฑ์สำหรับสวมใส่ชั้นนำระดับโลก1เจมส์ พาร์ค ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหารของฟิตบิท กล่าว เฟลกซ์กลายเป็นแทร็คเกอร์อันเป็นหนึ่งในที่ผลิตภัณฑ์สำหรับสวมใส่ที่ผสมผสานระหว่างฟิตเนสและแฟชั่นได้อย่างประสบความสำเร็จที่ขายดีที่สุดในตลาดอย่างรวดเร็ว2 เราทำการปฏิวัติเฟลกซ์ 2 ด้วยการทำให้มีคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำและเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ ลงไปในรูปลักษณ์ที่มีขนาดเล็กลงกว่า 30% จากเดิม เราเคยทำลายสถิติกับด้วยการทำให้การวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือสามารถอย่างรุ่น ชาร์จ เอชอาร์ (Charge HR) สามารถเข้าถึงได้โดยผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วโลก และเราก็ทำมันอีกครั้งด้วยชาร์จ 2 ด้วยการมอบสแนปช็อตฟิตเนสคาร์ดิโอของผู้ใช้ที่ประเมินมาจากคะแนนวีโอทูแม็กซ์

Fitbit-Flex-2_Black_Pebble-copy

Facebook Comments Box