เรื่อง: Feature Editor / ภาพ: Jill Stuart

Everlasting Silk Powder-เข้าสู่ฤดูร้อนเมื่อไหร่ สาวๆ เป็นต้องได้อัพเดตครีมกันแดด ไวท์เทนนิ่ง และรองพื้นกันชนิดที่เลือกช้อปฯ กันไม่ถูกเลยทีเดียว ซัมเมอร์ปีนี้ JILL STUART ส่งน้องใหม่หน้าตาน่าเอ็นดูสำหรับอวดเกิร์ลแก๊งค์ ที่รวมคุณสมบัติดีงามของรองพื้น ครีมกันแดด และควบคุมความมันไว้ในร่างเดียว ใช้ง่าย พกพาสะดวก แถมยังช่วยอำพรางผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ลมร้อน นอนน้อย ปาร์ตี้หนัก ด้วยเทคโนโลยีแห่งวงการเมกอัพที่มอบผิวดูโกลว์ ฉ่ำวาว และกระจ่างใสได้นานตลอดวัน 

สาวๆ ที่กลัวว่า การทารองพื้นจะทำให้ผิวดูหนา หนัก และมันเยิ้มเกินพอดี แต่อีกใจก็อยากจะปกปิดให้ผิวเนียนใส ไม่อยากปล่อยให้ใครเห็นหน้าสด-ผิวหมองคล้ำที่ตรากตรำจากทุกสมรภูมิ มาดามอยากให้ลองน้องใหม่ของ Jill Stuart อย่าง Everlasting Silk PowderFoundation Crystal Perfection ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ชื่อ ‘Processing Cover Powder’ ทำหน้าที่เสมือนแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบบนผิวหน้า แผ่นฟิล์มยังช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบและให้การปกปิดท่ีดียิ่งขึ้น จากนั้น Close Coverage Crystal Powder ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากไข่มุกจะมอบความเปล่งปลังให้ผิวดูแวววาว ด้วยเนื้อสัมผัสโปร่งแสงแต่ให้ประสิทธิภาพในการปกปิดได้อย่างดี

รองพื้นสูตรแป้งตลับนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบให้ผิวดูโกลว์และแวววาว เหมือนผิวฉ่ำน้ำนิดๆ แต่สำหรับสาวที่ชอบผิวดูแมตต์ไม่มันเยิ้มเห็นจะต้องลองสัมผัสเนื้อรองพื้นดูก่อน (ไม่แน่คุณอาจจะหลงรักและอยากลองเปลี่ยนลุคดูบ้าง) ข้อดีของรองพื้นรุ่นนี้อยู่ที่การปกปิดและอำพรางรูขุมขนให้ดูเล็กลง เพราะมี Pore Block Powder ทั้งยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้า เท่านั้นยังไม่พอ Jill Stuart ยังเพิ่มการควบคุมความมันระหว่างวันอีกขั้นด้วย Smooth Clear Powder เพื่อให้ผิวดูเปล่งประกายได้นานขึ้น แถมยังหมดกังวลเรื่องรองพื้นผิดเบอร์ เพราะมีให้เลือกแมตช์กับสีผิวถึง 5 เฉด (ถ้าไม่มั่นใจควรปรึกษา BA เพื่อความปลอดภัยของการเลือกเฉดสี) ราคาตลับละ 1,250 บาท ส่วนตลับแบบ Compact ราคา 550 บาท   

 

 

 

 

 

สำหรับสาวๆ ที่ขอแค่อะไรเบาๆ อย่างแป้งอัดแข็งเนื้อสัมผัสโปร่งเบา สบายผิว ไม่มันเยิ้ม เหมาะกับหน้าร้อนเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดด ในคอลเล็กชั่นนี้มี Jill Stuart Crystal Lucent Face Powder แป้งอัดแข็งที่ช่วยให้การปกปิดผิวดูเรียบเรียบและดูเปล่งปลั่งเหมือนผิวมีเลือดฝาด ด้วยการนำเทคนิคในการผสมเฉดสีเข้าด้วยกันพร้อมชื่อเรียกเก๋ๆ อย่าง Jill Stuart RGBP เพื่อขับให้ผิวดูเอิบอิ่มอย่าง สีแดง เขียว และน้ำเงิน มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Crystal Floral Bouquet และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 20/PA++ ราคา 1,750 บาท

เอาล่ะ ถึงเวลาที่สาวๆ จะตรงไปที่เคาน์เตอร์ Jill Stuart  แล้วลองสัมผัสกับน้องใหม่ของแบรนด์กันแล้ว

Facebook Comments Box