คอลเล็กชันเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018-2019

             เอ็มโพริโอ อาร์มานีมองว่าความเป็นปัจเจกบุคคลคือสิ่งที่สำคัญ เราจึงกระตุ้นให้ทุกคนเป็นตัวของตัวเอง ในแบบที่สะท้อนบุคลิกเฉพาะบุคคล หาคาแรกเตอร์ที่เป็นตัวเอง พร้อมทั้งค้นหาจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่เป็นตนเองให้พบ ท่ามกลางโลกอันหลากหลายและแตกต่างที่เราอยู่ร่วมกัน

             หัวใจหลักของคอลเล็กชันนี้คือการมุ่งเน้นความทันสมัยสไตล์คนเมือง ซึ่งขับเน้นด้วยไอเดียของความโก้ในมุมมองใหม่ มุมมองที่เปี่ยมด้วยคุณค่าทว่าไม่เอาจริงเอาจังจนเกินไป เสื้อผ้าที่ออกแบบมาเพื่อสวมใส่ในเมืองมีการรังสรรค์ของการใช้โทนสีและเรื่องของการผสมผสานนวัตกรรมการสร้างสรรค์เสื้อผ้า เข้ากับการเลือกเฟ้นผ้าและวัสดุต่างๆ อย่างถึงรายละเอียด โครงร่างและรูปทรงของเสื้อผ้าที่ดูเพรียวและโฉบเฉี่ยว มีให้เห็นอย่างชัดเจนบนชิ้นเด่นของคอลเลคชัน อาทิ เสื้อสูทกระดุมสองแถวไหล่เล็ก ที่สวมคู่กับกางเกงทรงหลวม เทรนช์โค้ทผ้าวูลที่มีสายเข็มขัดรัด และแจ็คเก็ตบอมเบอร์

             สไตล์กิโมโนไร้รอยต่อ เสื้อชั้นนอก ในคอลเลคชันนี้หยิบแรงบันดาลใจมาจากโลกของการปีนเขาและการทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ เราจึงเห็นเสื้อชั้นนอกอย่างเสื้อโค้ทขนแกะ และแจ็คเก็ตหนังแพะ ในคอลเล็กชันนี้

             เสื้อผ้าแต่ละชิ้นผ่านกระบวนการผลิตที่มากด้วยรายละเอียดจนให้เนื้อสัมผัสที่โดดเด่นยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นสเวตเตอร์กำมะหยี่ที่มาพร้อมแพทเทิร์นไล่สี เสื้อแจ็คการ์ดสไตล์สปอร์ตแวร์กับลายพรางต้นไม้และปุยเมฆที่งดงามดังบทกวี หรือชุดทักซิโดตัวใหม่พร้อมลายปีกผีเสื้อที่ดูเบ่งบานราวกับกลีบดอกไม้

 

This slideshow requires JavaScript.

            สีสันที่ใช้ในคอลเล็กชันเน้นที่การเลือกใช้หลากหลายเฉดของสีเทา ดำ และน้ำเงินเข้ม ทว่าแต้มให้ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้นด้วยสีขาวบริสุทธิ์ของเสื้อเชิ้ต สีเขียวและน้ำเงิน ไปจนถึงรายละเอียดแวววาวของสีเมทัลลิกอย่างเงินและทอง

            แอคเซสซอรี่ในคอลเล็กชันซึ่งรังสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุเปี่ยมคุณภาพนั้นเน้นเรื่องประโยชน์ใช้สอยเป็นสำคัญ ทั้งรองเท้าที่มาพร้อมเส้นสายที่ดูโฉบเฉี่ยว และกระเป๋าถือซึ่งสามารถบรรจุของได้มากยิ่งกว่าที่เคย​ ซึ่งมาพร้อมรายละเอียดของแพทเทิร์นลายนูน

พบกับเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ แบรนด์  EMPORIO ARMANI คอลเล็กชัน ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2018 จาก เอ็มโพริโอ อาร์มานี ได้ที่
ดิ เอ็มควอเทียร์                       ชั้น M                      โทร. 02-021-2102

Facebook Comments Box