เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วนับจากการเปิดตัว DONNA KARAN NEW YORK แต่โครงร่างที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และระบบการแต่งกายที่ก้าวล้ำยุคสมัยของแบรนด์ยังคงความสำคัญอยู่เสมอ  ฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 นี้คือช่วงเวลาแห่งการกลับมาอีกครั้งของแบรนด์ DONNA KARAN ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยแฟชั่นไอคอนผู้ปฏิวัติวงการเครื่องแต่งกายของผู้หญิงมาแล้วทั่วโลก

              ภายใต้คอนเซ็ปต์เครื่องแต่งกายที่หรูหรา เย้ายวน และเหนือกาลเวลา DONNA KARAN NEW YORK นำเสนอเสื้อผ้าชิ้นหลักๆ ซึ่งต่อยอดจากหลักการ “Seven Easy Pieces” อันได้แก่ เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อเชิ้ต กางเกง เสื้อโค้ต บอดี้สูท กระเป๋า และรองเท้า โดยทั้งหมดมาในเนื้อผ้าเลิศหรู ตั้งแต่เจอร์ซีย์และแคชเมียร์ ไปจนถึงผ้าไหมและหนัง

              การกลับมาในครั้งนี้ของแบรนด์ DONNA KARAN ได้วางตำแหน่งของแบรนด์ใหม่แบบร่วมสมัยและราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น พร้อมเปิดมุมมองใหม่ต่อเครื่องแต่งกายซึ่งเป็นแบบฉบับเฉพาะตัวของแบรนด์ โดยนำเสนอดีไซน์ที่อัพเดทใหม่ของเสื้อผ้าชิ้นเด่นๆ ซึ่งสร้างนิยามความสำเร็จให้กับ DONNA KARAN เช่น Cocoon Coat, Sleek Trench, Cold Shoulder Dress, Cashmere Sweater และ Poplin Shirt

              โดดเด่นด้วยโครงร่างเพรียวสวยและนวัตกรรมเนื้อผ้าที่เหมาะกับการเดินทาง เสื้อผ้าทุกชิ้นล้วนออกแบบมาเพื่อจังหวะชีวิตในโลกยุคใหม่

พบกับ DONNA KARAN คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 ได้ที่
ดิ เอ็มควอเทียร์                          ชั้น M                      โทร.02-021-2188
เซ็นทรัลชิดลม                           ชั้น 1                       โทร.02-252-0279
พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์    ชั้น 1                       โทร.02-610-7860-1

Facebook Comments Box