DIESEL JOGGJEANS, MADE TO RUN AWAY
ดีเซล จอกก์ยีนส์  – สร้างสรรค์เพื่อการวิ่ง (หนี) ไป

              ต่างจากโปรไฟล์ของคู่เดตออนไลน์ทั้งหลาย สถิติข้อมูลไม่เคยโกหกและมันยังบอกเราถึงส่ิงเหล่านี้ ทุกๆ วัน ในโลกของการหาคู่เดตออนไลน์ ผู้คนจำนวน 5 ล้านคนต่างจับคู่กัน หนึ่งล้านคนจากทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปสู่การเดตในโลกความเป็นจริงแบบซึ่งหน้า สองต่อสอง ว่าแต่จะมีคนสักกี่คู่ที่เดตแรกลงเอยด้วยความโรแมนติกแสนสวยงามหรืออย่างน้อยที่สุดก็คือการแสดงออกที่ดีถึง… ความรัก? นั่นซินะ

              แต่ไม่ต้องกังวลไป ดีเซลอยู่นี่แล้วเพื่อช่วยเหลือคุณ สำหรับคนที่ถูกทำให้ติดกับตั้งแต่ในเดตแรกและภาวนาให้สามารถหายตัวไปจากตรงนั้นได้ ตอนนี้คุณมีจอกก์ยีนส์ (JoggJeans) กางเกงผ้าเดนิมที่สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้คุณวิ่งหนีออกไปจากการเดตที่แสนเลวร้าย

              แรงบันดาลใจจากเรื่องสั้นความรักที่ล้มเหลวที่สุดในโลกอินเตอร์เนต ดีเซลสร้างสรรค์ภาพยนตร์ออนไลน์ซึ่งนำเสนอกางเกงยีนส์ตัวนี้ ที่ได้กลายเป็นชุดสำหรับการเผชิญหน้าอันแสนโรแมนติด

              ในภาพยนตร์ ชายหนุ่มกำลังออกไปเดตอย่างสั้นๆ กับผู้คนมากมายครบทุกคาแรกเตอร์ ตั้งแต่ราชินีน้ำแข็งสุดเย็นชาไปจนถึงผู้ชายชื่อโมนิกา (ที่คุณน่าจะเดาได้เลยว่า) เขาไม่มีอะไรที่เหมือนกับรูปโปรไฟล์ของเขาเลย 

              ภาพยนตร์นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแคมเปญที่ออกฉายไปทั่วโลก สร้างโดย Publicis Italy ซึ่งรวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อในที่สาธารณะ (OOH) การจำหน่ายสิ้นค้าออนไลน์ กลุ่มของการเคลื่อนไหวท้องถิ่น และคอนเทนต์ตามสื่อโซเชียลมีเดียที่ตอบรับการกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ โดยทั้งหมดนี้สร้างขึ้นเพื่อให้ข้อมูลและเป็นเครื่องมือให้กับคู่เดตในการหาจังหวะที่พอดีเพื่อหลบหนีออกไป

              ตัวอย่างเช่น นักชอปออนไลน์ที่กำลังรีบร้อนจะไปเดตในวันเดียวกับที่เข้าไปซื้อของในเวป สินค้าจะถูกส่งออกไปอย่างรวดเร็วเป็นพิเศษโดยไม่เสียค่าบริการ หากสามารถพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาออกเดตในวันเดียวกันนั้น ในร้านจำหน่ายสินค้าจะมีจุดให้เช่า ที่ซึ่งพวกเขาจะสามารถคืนจอกก์ยีนส์ได้ภายใน 24 ชั่วโมงและไม่เสียค่าบริการ หากเดตนั้นไม่ได้แย่จนต้องวิ่งหนี

              ดังนั้นแล้วถ้าเดตครั้งต่อไปของคุณจบลงที่ใครสักคน ผู้ซึ่งพูดว่าเขาจะใช้ชีวิตกับคุณในป่า ไกลห่างออกไปจากความศิวิไลซ์ อย่าเอาแต่นั่งเฉยๆ ตรงนั้นอย่างสุภาพ ทำให้มั่นใจว่าคุณได้สวมจอกก์ยีนส์แล้ว ลุกขึ้นซะ แล้วออกไปหาใครหนึ่งคนนั้นที่ใช่สำหรับคุณ

              นั่นแหละคือเหตุผลที่ดีเซลสร้างกางเกงนี้ขึ้นมา

Facebook Comments Box