ล็อคความชุ่มชื้น ให้ผิวดูฉ่ำน้ำเนิ่นนาน

               เพราะคลาแรงส์รู้ว่า ผิวที่ขาดน้ำ ส่งผลเสียต่อความงามได้อย่างที่คุณคาดไม่ถึง เราจึงไม่ละเลยการศึกษาอย่างลึกซึ้งถึงปัจจัยอันเป็นพื้นฐานสำคัญของผิวสุขภาพดี นั่นคือผิวที่มีความชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสม เพราะ ‘น้ำ’ คือหัวใจสำคัญแห่งความงาม คลาแรงส์คิดค้นผลิตภัณฑ์ Hydra-Essentiel ที่ไม่เพียงสามารถ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและล็อคความชุ่มชื้นโดยทำหน้าที่เสมือนฟิล์มเคลือบผิวเพื่อเก็บกักน้ำไว้ใต้ผิวได้เท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ค้นคว้าและสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถฟื้นบำรุงกระบวนการสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวให้สามารถสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วยตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพ* ผลลัพธ์คือผิวที่ดูสดใส อิ่มเอิบ ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ให้ผิวของคุณยังดูเปล่งประกายแห่งสุขภาพผิวดีท่ามกลางทุกสภาวะได้อย่างเนิ่นนาน

เพราะในแต่ละวัน … ผิวสามารถสูญเสียความชุ่มชื้นจากการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของสภาพแวดล้อมรอบตัวเราได้มากถึง 17 ปัจจัย

              จากการวิจัยเพื่อศึกษาผลกระทบของสภาพอากาศที่มีต่อระดับความชุ่มชื้นของผิว โดยสถาบันวิจัยคลาแรงส์ ณ กรุง Pontoise ประเทศฝรั่งเศส พบว่า สาเหตุของการเผชิญกับภาวะการเปลี่ยนแปลงฉับพลันของสภาพอากาศ (Thermal Shock) นั้น แท้จริงแล้วมีความเชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์และกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันของเราอย่างใกล้ชิด กิจกรรมและไลฟ์สไตล์เหล่านี้ล้วนเป็นกิจกรรมที่ใกล้ตัวและหลีกเลี่ยงได้ยาก ทั้งยังเป็นตัวการพาให้ผิวต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและระดับความชื้นในอากาศอย่างฉับพลันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสถานที่จากในร่มไปอยู่กลางแจ้ง การเดินทางโดยรถไฟฟ้าหรือรถประจำทาง การเดินช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่การออกกำลังกายในยิม ซึ่งการอยู่ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของสภาพแวดล้อมรอบตัวเรา (อุณหภูมิ สภาพอากาศ และมลภาวะรอบด้าน) ส่งผลกระทบโดยตรงต่อระดับความชุ่มชื้นผิว

ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวและบทบาทสำคัญของ “โมเลกุลฟองน้ำ”

              “น้ำ” คือสิ่งสำคัญอันดับ 1 สำหรับความงามแผ่งผิวพรรณ ผิวที่มีความชุ่มชื้นดี ไม่เพียงต้องมีปริมาณน้ำเพียงพอในระบบไหลเวียนที่ผิวชั้นเดอร์มิส (ชั้นหนังแท้) เท่านั้น แต่ยังต้องมีระบบเก็บกักน้ำในผิวตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

ผิวมีความชุ่มชื่นด้วยตัวเอง บทบาทสำคัญของ “โมเลกุลฟองน้ำ”

              ผิวพรรณที่ดูอิ่มเอิบฉ่ำน้ำ คือ ผิวที่สามารถเก็บรักษาความชุ่มชื่นไว้ได้ยาวนาน ซึ่งเป็นหน้าที่ของ Hyaluronic acid ที่เป็นส่วนประกอบหลักที่ทำหน้าที่เป็นเสมือน “โมเลกุลฟองน้ำ” อันเป็นกระบวนการโอบอุ้มน้ำตามธรรมชาติ เพื่อฟื้นบำรุงสมดุลความชุ่มชื้นในระดับชั้นผิว

อีกก้าวขั้นแห่งการปกป้องผิว เผยผิวใหม่สดใสยิ่งกว่า

              แม้ในยามที่กระบวนการเก็บกักน้ำใต้ผิวทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิวของคุณก็อาจยังดูไม่สดใส เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ในที่ร่ม หรือกลางแจ้ง มลภาวะรอบด้านก็ยังสามารถสร้างความเสียหายให้กับ Hydrolipidic film ได้ (ไฮโดรไลปิด ฟิล์ม ชั้นฟิล์มบางๆ ที่อยู่ชั้นนอกสุดของผิว ช่วยคุ้มกันผิวตามธรรมชาติ) ทำให้ผิวอ่อนแอลง ความสามารถในการเก็บน้ำ หรือความชุ่มชื้นของผิวลดน้อยลง ผิวจึงต้องการการปกป้องมากยิ่งขึ้น

            Hydra-Essentiel Light Cream มอยส์เจอไรเซอร์สูตรพัฒนาเฉพาะสำหรับผิวของชาวเอเชีย

Light cream: เพื่อผิวชุ่มชื้นที่มาพร้อมความรู้สึกสดชื่น เบาสบายผิว (ราคา 2,500 บาท)

               นวัตกรรมชิ้นสำคัญแห่งความงามของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Hydra-Essentiel สูตรใหม่ที่เปี่ยมคุณค่าแห่งการบำรุงจากสารสกัดต้น Leaf of Life และ Beautyberry extract ที่ช่วยเสริมกระบวนการเก็บกักความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว สูตรพัฒนาเพื่อผิวของผู้หญิงชาวเอเชียโดยเฉพาะ ให้ผิวชุ่มชื้น ดูเอิบอิ่ม เปล่งประกายสดใสท่ามกลางทุกสภาวะ มอบความรู้สึกสดชื่นสบายผิวขณะทาบำรุง ทิ้งไว้เพียงผิวที่เนียนนุ่มชวนสัมผัส เหมาะกับทุกสภาพผิว

Hydra-Essentiel Bi-phase Serum คืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวขาดน้ำ (ราคา 2,800 บาท)

               เสมือนสายน้ำที่ชโลมสู่ผิว เอกลักษณ์เฉพาะคลาแรงส์ ที่มอบเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิวอย่างน่าอัศจรรย์ เซรั่มสูตร Bi-phase ที่เติมความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวดูฉ่ำน้ำ ด้วยคุณสมบัติที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ เปี่ยมคุณค่าจากสารสกัด Leaf of Life และ Beautyberry ที่ช่วยคืนชีวิตชีวาให้ผิวพร้อมปลอบประโลมผิว

 

                 เพิ่มขีดขั้นแห่งประสิทธิภาพการบำรุง ด้วยการผนึกกำลังการดูแลผิวของ Hydra-Essentiel Bi-phase Serum ร่วมกับ Hydra-Essentiel Moisturizer สูตรที่เหมาะกับสภาพผิวคุณ

            Hydra-Essentiel หนึ่งเดียวที่ปรนนิบัติทุกสภาพผิว สำหรับทุกฤดูกาล ทุกๆ ช่วงเวลา และทุกๆ ความต้องการ โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่แตกต่าง เพราะทุกสภาพผิวมีความต้องการที่แตกต่างกัน และด้วยสภาพอากาศบางช่วงเวลาก็ต้องการการบำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น Hydra-Essentiel จึงมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างให้คุณสามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม … พบกับ Clarins Hydra Essentiel ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Clarins ทุกสาขา #waterisessentiel #ล็อคผิวฉ่ำกันผิวช็อค

Facebook Comments Box