เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดกับแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายสุดฮอต BLACKBARRETT by Neil Barrett คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 ที่ขนทัพนายแบบมานำเสนอลุคสุดเท่ พร้อมตอกย้ำความโดดเด่นด้วยลวดลายกราฟฟิกอันเป็นเอกลักษณ์และรูปทรงที่ทันสมัย ตั้งแต่ชุดสูทไปจนถึงเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของหนุ่มๆ ยุคใหม่ได้อย่างเป็นอย่างดี

               โดยในงานยังได้รับเกียรติจากสองเซเลบริตี้หนุ่มชื่อดังอย่าง คิด คณชัย เบญจรงคกุล และ เนม ปราการ ไรวา มาร่วมพูดคุยถ่ายทอดเรื่องราวไลฟสไตล์ แฟชั่น และการแต่งตัว รวมถึงความชื่นชอบกับแบรนด์ BLACKBARRETT by Neil Barrett นี้อีกด้วย

BLACKBARRETT by Neil Barrett คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017

ลายกะโหลกและลายพราง

               ลวดลายกราฟิกที่มีความสมมาตร กับความสมดุลของสัดส่วนของเสื้อผ้า คือหัวใจสำคัญของ คอลเล็กชั่นใหม่จาก BLACKBARRETT by Neil Barrett ที่นำเสนอลายหัวกะโหลกควบคู่กับลายพรางสุดเท่ โดยใช้ลายพิมพ์หัวกะโหลกที่มีความคลาสสิกทับลงไปบนแพทเทิร์นลายพราง สีหลักของเสื้อผ้าในกลุ่มนี้นอกเหนือจากการเลือกใช้สีดำ ขาว และแดงเป็นหลักแล้วยังมีการผสมผสานหลากหลายเฉดของสีแดงเพื่อให้เกิดลายพรางที่น่าสนใจยิ่งมากยิ่งขึ้น

ลายจุดพร่างพราว / ดวงดาวรวมหมู่ / อยู่เป็นกลุ่มก้อน

               ด้วยแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องสตาร์วอร์สและไฮเปอร์สเปซที่มีหลากหลายมิติทับซ้อนกัน BLACKBARRETT by Neil Barrett เลือกนำเสนอซีรี่ส์งานศิลป์ที่บอกเล่าเรื่องราวในอวกาศในคอลเล็กชั่นนี้ สีเข้มขรึมอย่างสีดำและสีน้ำเงินเข้มถูกนำมาใช้เป็นพื้นหลังของท้องฟ้าอันมืดมิดยามค่ำคืนและรายละเอียดที่ลึกซึ้งทว่ากว้างไกลไม่รู้จบของจักรวาลของเรา

แสงอาทิตย์เจิดจ้า

              ลายกราฟิกแสงอาทิตย์ที่เจิดจ้าคืออีกหนึ่งรายละเอียดที่โดดเด่นของเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ โดยมีปรากฏให้เห็นทั้งบนเสื้อทีเชิ้ต แจ็คเก็ตบอมเบอร์ และเสื้อสเวตเชิ้ต แจ็คเก็ตบอมเบอร์ MA-1 ลาย Burning Sun ในคอลเล็กชั่นเป็นการหยิบบอมเบอร์ตัวคลาสสิกมาทวิสต์ใหม่ด้วยการเดินเส้นด้ายสีส้มสดลงไปเพื่อให้ล้อไปกับลายกราฟิกรูปดวงอาทิตย์ส่องสว่างและเส้นด้ายที่เดินอยู่ด้านในเสื้อสีดำและสีส้มคือสีหลักที่ใช้สำหรับเสื้อผ้าส่วนนี้ของคอลเล็กชั่น

ลายพรางแบบ 3 มิติ

             ความหลงใหลในการใช้ลวดลายกราฟิก 3 มิติคือแรงบันดาลใจเบื้องหลังที่ทำให้ BLACKBARRETT by Neil Barrett เลือกใช้ลายพราง 3 มิติสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้ ลวดลายที่ทั้งโดดเด่นและแลดูสดใหม่นี้อาจกล่าวได้ว่าช่วยเพิ่มมิติที่น่าสนใจยิ่งขึ้นให้กับ คอลเล็กชั่น ขณะเดียวกัน คอลเลคชั่นนี้ยังกลับไปหยิบลายตาข่าย 3 มิติรูปทรงออร์แกนิกที่ Neil Barrett ชอบใช้มาใส่ไว้ในคอลเล็กชั่นอีกด้วย นอกจากนี้ มิติที่แตกต่างของลายพิมพ์ในคอลเลคชั่นยังถูกขับเน้นให้เกิดเอฟเฟกต์ที่น่าสนใจด้วยการเลือกใช้สีเทา ดำ และขาว

เสื้อผ้าสไตล์สปอร์ต

              ลายทาง โลโก้ และเครื่องหมายบนเสื้อผ้าสไตล์ชุดนักกีฬาเบสบอลคืออีกหนึ่งธีมที่ถูกสำรวจในคอลเล็กชั่นของ BLACKBARRETT by Neil Barrett ในฤดูกาลนี้ ลายทางขวางแบบเสื้อผ้านักกีฬาเบสบอลแบบดั้งเดิมถูกนำมาทวิสต์รูปแบบเสียใหม่ โดยเฉพาะการเลือกใส่เครื่องหมายที่ประดับบนเสื้อซึ่งมีการเติมรายละเอียดของความเป็น BLACKBARRETT ลงไปเพื่อให้เกิดความสดใหม่สำหรับคอลเล็กชั่นนี้โดยเฉพาะ สีขาว ดำ และน้ำเงินโคบอลท์คือสีสันหลักที่ใช้ในเสื้อผ้ากลุ่มนี้

พบกับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2017 จาก BLACKBARRETT by Neil Barrett ได้ที่
ดิเอ็มควอเทีย ชั้น M โทร.02-021-2139 / เซนทรัล ชิดลม ชั้น 4 โทร.02-254-6008 / สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น M (His Lab) โทร.02-021-2168-9 

Facebook Comments Box