“Bchu Runway” Start Up รุ่นใหม่มาในรูปแบบ ตู้เสื้อผ้าออนไลน์
ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย แค่คลิก ก็ชิคแล้ว

                กลุ้มใจกับการหาชุดไปเดินชิลล์ริมหาดทราย ปาร์ตี้เพื่อนสาว หรือหรูหราไปงานแต่ง จะต้องรูดๆๆ ไปมากเท่าไหร่กันล่ะ?  ไม่ต้องเครียดกันแล้วเพราะจะมีเสื้อผ้าสวย หรู  ดูแซ่บจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง KingKan, Munchu’s, Victeerut, 3.1PhillipLim, Chloé, Valentino, StellaMcCartney มาให้ใส่แบบไม่ซ้ำ กรี๊ด!

                อยากรู้มั้ยว่าต้องทำยังไง? สาวๆ ที่มีปัญหาเสื้อผ้าเต็มตู้แต่ไม่มีอะไรจะใส่? หรือลงโซเชียลไม่ใส่ อยากชุดซ้ำ? ทางออกอยู่ที่ Bchu Runway ตัวแทนเช่าอย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ไทยและแบรนด์นอก ที่เรียงหน้าเข้ามาให้เลือกหยิบแบบสบายกระเป๋าเงินก็แค่กดเข้าเว็บไซต์ www.bchurunway.com ปัญหาก็หมดแล้ว

                 www.bchurunway.com คืออะไร? Bchu Runway (บีชู รันเวย์) คือ Start Up รุ่นใหม่ที่ไอเดียมาแรงมากในรูปแบบเว็บไซต์ที่รวมเสื้อผ้าสารพัดแบบสารพันแบรนด์ให้ “เช่า” ไว้ที่เดียว แบบไม่ต้องห่วงว่าจะหมดชุดสวยใส่ ไม่ว่าจะไปเที่ยว ดินเนอร์ เดินเล่น ปาร์ตี้หรืองานแต่ง เป็นเหมือน ‘ตู้เสื้อผ้าออนไลน์’ สวยสั่งได้ทุกเวลาส่งถึงที่ไม่ว่าคุณอยู่ไหน

                 Bchu Runway ให้เช่าชุดไปทุกงานแบบไร้กังวล มีทั้งแบรนด์ไทยอย่าง Kwankao, Wee Brand, Vela de, Peace by Silsupa, หรือแบรนด์ต่างประเทศอย่างตะกูล Kendall+Kylie, Paper London, Red Valentino, Sass & Bide, Paul smith, Grace& Heart และแบรนด์เสื้อผ้าสุดเก๋กว่า 100 ที่เป็นพาร์ทเนอร์กันไม่ใช่เสื้อผ้ามือสองแต่เป็นเสื้อผ้าใหม่ทั้งหมดส่งตรงจากรันเวย์สำหรับเช่าโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นที่แรกและที่เดียวในเมืองไทยที่ให้บริการดีๆแบบนี้ แถมยังช่วยสาวๆ ปิ๊งไอเดีย บอกลาความกลุ้มที่เสื้อผ้าเต็มตู้แต่ไม่รู้ว่าจะใส่อะไรดี? พร้อมทาง Bchu Runway ช่วยแบ่งธีมเสื้อผ้าให้เลือกอย่างชัดเจนตามโอกาสพิเศษอย่างได้สะดวกสบาย ไม่งง ไม่มึน สำหรับสาวๆที่รักแฟชั่นห้ามพลาดถ้าเลือกชุดไม่ถูกหรือไม่รู้จะเลือกอะไรดี เพราะมีชุดให้เลือกมากกว่า 50,000 แบบก็ติดต่อ live chat หรือ line@ กับสไตลิสต์ ให้ช่วยเลือกเสื้อผ้าสไตล์ที่อยากได้ส่งให้ดูก่อน เช่าหรือติดต่อทางโชว์รูมเพื่อไปลองแบบส่วนตัว แถมมีให้เลือกมากมาย ครบทุกสี ครบทุกไซส์ อยากได้คอนเซ็ปต์ไหน ธีมอะไร ทางสไตลิสของโชว์รูมจัดให้ได้ครบ และถ้าขนาดชุดไม่พอดีก็ยินดีแก้ไขขนาดให้ฟิตพอดีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกด้วย

สเต็ปเช่าชุดเพียงแค่

  • เช่า (Rent) เพลินๆ ไปกับการเลือกเสื้อผ้า ระยะเวลาเช่าแบบ 4 วันหรือแบบ 8 วัน บริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน (ส่งด้วยแมสเซนเจอร์และส่งไปรษณีย์กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด)
  • สวมใส่ (Wear) สวยในสไตล์ของคุณ แล้วอย่าลืมแบ่งปันโมเม้นท์เก๋ๆ ติด Hashtag #mybchurunway #BchuGirls
  • ส่งคืน (Return) บริการรับคืนฟรี (เฉพาะในเขตกรุงเทพ) หรือส่งคืนด้วยตัวเองที่ Bchu Runway โชว์รูม (กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดส่งคืนทางไปรษณีย์)
  • ส่วนการทำความสะอาดเสื้อผ้า คุณสาวๆไม่ต้องกังวลเรื่องการซักรีดเลย แค่ “เช่า ใส่ ส่งคืน” เพราะทาง Bchu Runway มีผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพของโชว์รูมรับผิดชอบดูแล

                สวยสะดวกขนาดนี้ ไม่สนไม่ได้แล้ว เพียงกดเข้าเว็บไซต์หรือแวะไปที่โชว์รูมก็สามารถแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงได้ข้ามคืนแบบไม่ ต้องจ่ายเงินช้อปปิ้งให้กระเป๋าเบา ราคาเช่าเริ่มต้นแค่หลักร้อย หรือ หลักพันบาท แต่ได้เสื้อผ้าราคาหลักหมื่นหลักแสนมาสวมใส่แบบไม่ซ้ำ  เพราะคุณสาวๆจะมีตู้เสื้อผ้าใหม่อีกตู้ที่สวยเริ่ดพร้อมอัพเดทชุดแบรนด์เนมคอลเล็กชั่นล่าสุด ให้ใส่ได้ทุกเวลาทุกโอกาส Bchu Runway มาในสโลแกน The beginning of your new closet ที่จะทำให้ตู้เสื้อผ้าของสาวไทยเปลี่ยนไปตลอดกาล

This slideshow requires JavaScript.

                ตู้เสื้อผ้าในฝันที่ทำให้ฝันของสาวๆ เป็นจริงได้แค่กดเลือก “เช่า ใส่ ส่งคืน” ชุดสวยกันได้เลยที่ทางเว็บไซต์ www.bchurunway.com  หรือโชว์รูม สาขาทองหล่อ ซอย 20 โทร. 064-192-6366

 

Facebook Comments Box