หลังจากแบรนด์ Balenciaga (บาเลนเซียก้า) ภายใต้การออกแบบของ Demna Gvasalia (เด็มนา กวาซาเลีย) ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ผู้โด่งดัง และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากคอลเล็กชั่นก่อนหน้านี้จากเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก ในที่สุดทาง Balenciaga ไม่รอช้าเปิดตัวแคปซูลคอลเล็กชั่นที่นับเป็นครั้งแรกของเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ผู้ชาย ในคอลเล็กชั่น Spring Summer 2018 โดยซีรี่ย์นี้มีชื่อว่า “SINNERS”

              สินค้าไฮไลท์ที่มีอยู่ในแคปซูลคอลเล็กชั่น Spring Summer 2018 ในครั้งนี้

1.กระเป๋า – เริ่มจากกระเป๋าที่มีออกมาด้วยกัน 2 กลุ่ม โดยกลุ่มแรกเป็นกระเป๋าแบบ Carry Shopper ซึ่งมีทั้งกระเป๋าคลัทช์ รุ่น Carry Clip M ที่มีการสกรีน  All logo ในแนวสตรีทคล้ายกราฟฟิตี  และกระเป๋าโท้ท รุ่น Carry Shopper ที่มีด้วยกันถึง 3 ขนาด ผลิตจากหนัง Arena หรือหนังแกะ ซึ่งจุดเด่นของกระเป๋าโท้ทรุ่นนี้อยู่ที่มีสายสะพายคู่ สามารถถือหรือสะพายขึ้นไหล่ได้ พร้อมสลักโลโก้ Balenciaga บนตัวสายสะพาย

 

               กลุ่มที่สองเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลัง รุ่น Explorer Backpack มีให้เลือกโลโก้ด้วยกันถึง 3 แบบ แบบที่หนี่งเป็นการปักโลโก้ Balenciaga บริเวณกระเป๋าด้านล่าง, แบบที่สองเป็นการปักโลโก้ SINNERS บริเวณกระเป๋าด้านบน และแบบที่สามเป็นการปักโลโก้  HOMME  บริเวณด้านบน โดยตัวกระเป๋ามีทั้งสีน้ำเงินกรมท่าและสีแดงเบอร์กันดี  โดยทั้งสามแบบมีผลิตจากผ้าไนล่อนคุณภาพดี น้ำหนักเบา ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ผู้ที่รักการเดินทาง ท่องเที่ยว สปอร์ต active นอกจากนั้นกระเป๋าสะพายเป้รุ่นนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายสไตล์มินิมัลอีกด้วย

2.หมวกแก๊ป – หมวกแก๊ปถือเป็นสินค้าฮอตไอเทมของ Balenciaga ตั้งแต่เปิดตัวแบบแรกในคอลเลคชั่น Spring Summer 2017 จนถึงวันนี้ก็ยังเป็นที่ต้องการของสาวกแบรนด์จากทั่วโลก สำหรับหมวกแก๊ปของแคปซูลคอลเล็กชั่นในครั้งนี้ หมวกแก๊ปมาพร้อมกับการปักโลโก้ Balenciaga Sinners โดยสไตล์ของหมวกผ่านเทคนิคการผลิตที่ตั้งใจทำให้ดูเก่าและเป็นหมวกที่ดูมีการใช้งาน มีกลิ่นอายความวินเทจ เป็นไอเดียเดียวกันกับที่ผลิตรองเท้า รุ่น Triple S

3.สายคล้องคอ – สำหรับสายคล้องคอจัดเป็นสินค้าที่ทางแบรนด์ Balenciaga ไม่เคยผลิตขึ้นมาก่อน และเพิ่งเปิดตัวในคอลเล็กชั่นนี้เป็นครั้งแรก โดยบริเวณสายมีการสกรีนโลโก้ Balenciaga และมีฟังชั่นการใช้งานที่สามารถคล้องกุญแจได้

                  ถึงแม้ในคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ในแคปซูล Spring Summer 2018 จะเป็นสินค้าที่ออกมาในคอลเล็กชั่นผู้ชาย แต่ด้วยกระแสที่มาแรงของเทรนด์ Street Couture ทำให้คอลเล็กชั่นแคปซูลในครั้งนี้จึงก้าวข้ามข้อจำกัดนั้น และเป็นที่ถูกใจในกลุ่มสาวๆที่ชื่นชอบ Balenciaga เช่นเดียวกัน

พบกับ BALENCIAGA (บาเลนเซียก้า) แอคเซสเซอรี่ในแคปซูล Spring Summer 2018 ได้ที่
สยามพารากอน                                      ชั้น M                      โทร. 02-610-9255
ดิ เอมควอเทีย                                         ชั้น M                      โทร. 02-021-2111

Facebook Comments Box