สำหรับคอลเล็กชันฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2019 A|X Armani Exchange ได้นำเอาส่วนประกอบในสไตล์แคชชวลมาผสมผสานเข้ากับสไตล์ความคล่องตัวของคนรุ่นใหม่ เพิ่มความโดดเด่นด้วยรายละเอียดที่ดูทันสมัย โดยหยิบยืมลูกเล่นมาจากเสื้อผ้าแนวสตรีท และกลิ่นอายของนักศึกษาอเมริกัน ผสมร๊อกแอนด์โรล

                 คอคเล็กชันเสื้อผ้าผู้หญิงจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูพริ้วไหว เปี่ยมไปด้วยความเป็นเฟมินีนอย่างชัดเจน ที่ลงตัวกับกลิ่นอายความสบายในฤดูร้อน

                 ในขณะที่คอลเล็กชันเสื้อผ้าผู้ชายจะดึงเอาความเรียบหรูมาใช้ แต่ยังคงไว้ซึ่งความคล่องตัวในแบบฉบับของคนเมือง สตั๊ดแจ๊คเก็ต (studded jacket) เสื้อบอมเบอร์ทรงนักศึกษาเมริกัน (preppy bomber) หรือบอมเบอร์ผ้าไนลอน (nylon bomber) จะถูกจับคู่กับไอเทมลายทหารทรงโอเวอร์ไซส์ เสื้อแจ๊คเก็ตแบบพาร์กา (parka jacket) และเดนิมแจ๊คเก็ต (denim jacket) ทั้งแบบทรงพอดีตัวและโอเวอร์ไซส์

                โลโก้ของแบรนด์จะปรากฏในรูปแบบกราฟฟิคขนาดใหญ่บนเสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชาย ใช้เทคนิคแถบคาดเพิ่มความโดดเด่นบนเสื้อยืด สเวตเชิ้ต และกางเกงของผู้ชาย อีกทั้งรายละเอียดเหล่านี้ยังปรากฏอยู่บนกระเป๋าและรองเท้า สีที่ใช้ในคอลเล็กชันฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2019 จะเน้นสีโทนสว่างและสีเรืองแสง (bright and fluorescent hues) ประกอบกับลายพิมพ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรอยสักและกราฟิตี้ โทนสีแสด (sandy hue) เฉดสีพาสเทล (pastel shades) จะถูกจับคู่เข้ากับสีที่ตัดกัน เพื่อเน้นถึงแรงบันดาลใจที่ได้รับมาจากยุค 90s สีน้ำเงินคือสีอันโดดเด่นของคอลเล็กชัน ซึ่งถูกนำเสนออย่างสง่างามบนเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด กางเกง (technical trousers) และไอเทมอันทันสมัยอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งในแบบที่ดูเรียบหรูหรือแบบผสมผสานกับสีที่ตัดกัน

Facebook Comments Box