CPS CHAPS จับมือร็อคสตาร์ชื่อดัง “ตูน” อาทิวราห์ คงมาลัย
ออกแบบคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ “ARTIWARA X CPS CHAPS”
      รังสรรค์ลุคสุดคูล ให้หนุ่มๆ แต่งหล่อแบบมีสไตล์            

                หลังจากห่างหายกันไปนาน “ตูน” อาทิวราห์ คงมาลัย ร็อคสตาร์มากความสามารถก็กลับมาร่วมงานกับ CPS CHAPS แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังสัญชาติไทยอีกครั้ง  แต่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะตูน กลับมาให้ฐานะ Co-designer ที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่นภายใต้ชื่อ ARTIWARA X CPS CHAPS” โดยไอเท็มต่างๆ ในคอลเลคชั่นนี้ได้ถ่ายทอดตัวตนและสไตล์การแต่งตัวในรูปแบบของตูน ออกมาได้อย่างชัดเจนและลงตัว พร้อมวางจำหน่ายที่ช็อป CPS CHAPS ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน นี้  เป็นต้นไป

              อภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ CPS CHAPS ในเครือบริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในการออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษ ARTIWARA X CPS CHAPS ว่า “คอลเล็กชั่นนี้ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับ ‘ตูน อาทิวราห์’ อีกครั้งหลังจากเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ของเราต่อเนื่องมาหลายคอลเลคชั่น แต่ในครั้งนี้เราได้เปิดโอกาสให้ ‘ตูน’ ได้ถ่ายทอดไอเดีย รวมถึงแนวคิดต่างๆ ที่ต้องการสื่อสารผ่านคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ได้อย่างเต็มที่ในฐานะ Co-designer จุดเด่นของเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้คือเสื้อผ้าทุกๆ ชิ้นสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน และหลากหลายโอกาส รวมทั้งเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวสนุกยิ่งขึ้น ผ่าน 4 ลุค ได้แก่ ลุคแนวสปอร์ต,  ลุคแคชชวล, ลุคกึ่งทางการ และลุคปาร์ตี้ โดยมีเสื้อผ้าและกางเกงหลากหลายสไตล์แบบครบครันไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดทีเชิ้ต, เสื้อเชิ้ต, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อรีสอร์ทเชิ้ตพิมพ์ลาย, กางเกงสแล็ก, กางเกงยีนส์รวมถึงรองเท้า เรียกว่าเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่มีสินค้าครบทุกไอเท็ม และน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี”

              ด้าน “ตูน” อาทิวราห์ คงมาลัย ร็อคเกอร์หนุ่มมากความสามารถ ในบทบาท Co-designer เผยความพิเศษของคอลเล็กชั่นที่ร่วมออกแบบเป็นครั้งแรก ว่า “ตื่นเต้นมาก สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ที่ได้กลับมาร่วมงานกับ CPS CHAPS ในคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ARTIWARA X CPS CHAPS ซึ่งนำชื่อจริงของผมที่คุณพ่อตั้งให้มาใช้ในการนำเสนอคอลเล็กชั่นนี้ด้วย เป็นคอลเลคชั่นที่สื่อถึงตัวผมจริงๆ เพราะว่าเสื้อผ้าที่ผมได้ร่วมออกแบบ ร่วมคิด และร่วมทำขึ้นมาในครั้งนี้สะท้อนความเป็นตัวผมอยู่พอสมควร ถ้าถามว่าชอบไอเท็มชิ้นไหนมากที่สุด ต้องบอกว่าชอบทุกชิ้น แต่ถ้าจะมีชิ้นไหนที่ใส่แล้วรู้สึกสนุกกับมันมากกว่าเพื่อน ก็น่าจะเป็นชุดหมี (Military Suit) ที่คิดว่าไม่มีทางในชีวิตนี้ที่จะได้ใส่อะไรแบบนี้ แต่ก็รู้สึกว่า อยากจะใส่ขึ้นเวที เราจะสนุกกับมันให้เต็มที่กับเสื้อผ้าชุดนี้ ให้ทุกคนได้มีอารมณ์ร่วมไปกับสิ่งที่เราสนุกด้วย”   

              นอกจากนี้ “ตูน” ได้นำรูปหมูป่า ซึ่งเป็นความหมายของชื่อ “อาทิวราห์” รวมทั้งเป็นรอยสักที่เสมือนสัญลักษณ์ประจำตัวมาเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นนี้ด้วย ว่า “อยากให้คอลเลคชั่นนี้ออกมาในเชิงสัญลักษณ์ด้วย และออกมาในแบบของเสื้อผ้าที่เราได้เห็นด้วย เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ทุกคนจะได้เห็นในคอลเล็กชั่นนี้”   

              สำหรับคอลเล็กชั่น AW 2018 “ARTIWARA X CPS CHAPS” นำเสนอ 4 ลุคเด่นจากคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ ที่ CPS CHAPS จับคู่ไอเท็มต่างๆ เข้าคู่กันเป็นได้อย่างลงตัว พร้อมให้หนุ่มๆ ครีเอทลุคสุดคูล เพิ่มสีสันให้กับซีซั่นนี้

Military Look ลุคเท่ๆ ไม่ซ้ำใคร ที่แมตช์ชุดจั๊มพ์สูทซึ่งเป็นคีย์พีซของคอลเลคชั่นนี้ใส่เข้าคู่กับเสื้อยืดทรงเบสิคสีดำด้านใน และรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวดำแนวสปอร์ต ซึ่งชุดนี้เป็นชุดที่ตูนชื่นชอบเป็นพิเศษ ชุดจั๊มพ์สูทตัวนี้เป็นชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดทหารที่ปรับรูปแบบในเรื่องของฟิตติ้งให้ดูทันสมัยและสามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน จุดเด่นอยู่ตรงแพตช์ (Patch) ที่ประดับอยู่ตรงหน้าอก เป็นการนำสัญลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้มาประดับตกแต่งไว้เพื่อเพิ่มดีเทลให้จั๊มพ์สูทตัวนี้ดูโดดเด่นและสวยงาม
(Military Suit 3,990 บาท เสื้อยืดสีดำ 1,090 บาท รองเท้าสนีกเกอร์ สอบถามราคาหน้าร้าน)

Resort New Look ลุคสบายๆ ที่หยิบเสื้อรีสอร์ทเชิ้ตพิมพ์ลายแขนสั้นผ้าเรย่อน ที่มีลักษณะพลิ้วทิ้งตัว โดดเด่นด้วยลวดลายที่ออกแบบให้มีกลิ่นอายของความเป็นศิลปะแนวโอเรียนทัล ผสมผสานลวดลายใบไม้ เถากิ่งไม้ที่มีความลื่นไหล เข้ากับรูปหมูป่าที่มีความดุดันอยู่ในที ส่วนโทนสีของลวดลายใช้สีโทนเข้มเป็นหลัก ใส่คู่กับกางเกงสแล็กทรงสลิม ผ้าคอตตอนซาตินที่มีความยืดหยุ่น ความยาวของกางเกงประมาณตาตุ่ม ทำให้ดูลำลองมากยิ่งขึ้น และตอกย้ำความเท่ขึ้นอีกขั้นด้วยลายหมูป่าที่ปักไว้ที่บริเวณกระเป๋าหลัง
(เสื้อรีสอร์ทเชิ้ตพิมพ์ลาย 1,990 บาท กางเกงสแล็ก 2,290 บาท)

Western Red ลุคสุดคูลสไตล์หนุ่มเวสเทิร์น จับคู่เสื้อเชิ้ตผ้าเรย่อนสีแดงเข้ม ตกแต่งด้วยลายปักเถาดอกกุหลาบปักด้วยโทนสีดำที่บริเวณช่วงอก บ่าหลัง และปลายแขนเสื้อ สวมทับด้วยเสื้อแจ็กเก็ตสีดำผ้าสักหลาดเลียนแบบหนังกลับเทียม ปักลายหมูป่าบนเสื้อทั้งตัว ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ฟอกสีดำเข้ม ทรงสกินนี่ ขาครอป เพิ่มลูกเล่นด้วยการกรีดขาดที่บริเวณเข่า และปักสัญลักษณ์หมูป่าที่กระเป๋าหลังด้วย
(เสื้อเชิ้ตสไตล์เวสเทิร์น 2,490 บาท เสื้อแจ็กเก็ตสไตล์บอมเบอร์ 4,290 บาท กางเกงยีนส์ฟอกสีดำ 3,290 บาท)

Sporty นำเสนอความเรียบเท่แนวสปอร์ตี้ในรูปแบบของ CPS CHAPS ผ่านฮู้ดดี้สเวตเตอร์และกางเกงวอร์มขาจั๊มพ์ถูกออกแบบโครงเสื้อให้ใส่สบาย เสื้อแจ็กเก็ตมีฮู้ด (Hoodie Jacket) ไม่ฟิตหรือหลวมจนเกินไป ส่วนกางเกงวอร์มขาจั๊มพ์ ประดับแถบสีขาวเพื่อเพิ่มลูกเล่น พร้อมประดับชื่อคอลเลคชั่น “ARTIWARA X CPS CHAPS” ไว้เพื่อแสดงความเอ็กซ์คลูซีฟ กลายเป็นไอเท็มที่สร้างลุคสปอร์ตไม่เหมือนใคร สามารถเลือกแต่งเป็นแอร์พอร์ตลุคหรือลุคชิวๆ ในวันธรรมดาที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตยอดนิยมของหนุ่มๆ ในขณะนี้
(แจ็กเก็ตมีฮู้ด 2,290 บาท กางเกงจ็อกเกอร์ ขาจั๊มพ์ 2,790 บาท )

              สาวกแบรนด์ CPS CHAPS และแฟนคลับตูน บอดี้สแลม สามารถเป็นเจ้าของคอลเล็กชั่น “ARTIWARA X CPS CHAPS” ลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ได้ก่อนใคร โดยสามารถสั่งจองล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ ARTIWARA.CPSCLOTHING.COM และจะมีวางจำหน่ายที่ CPS CHAPS ทุกสาขา ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

Facebook Comments Box