เรื่อง: มาดามงามดูพลี ภาพ: Jill Stuart

ฤดูหนาวในนิวยอร์กถูกเติมเต็มความหอมหวานในอากาศด้วยกลิ่นหอมล่าสุดจาก Jill Stuart ที่ชวนให้ผู้หญิงทั่วโลกปลุกความหวานที่แตกต่างถึง 3 สไตล์เพื่อสะท้อนด้านที่อ่อนหวานในแบบที่เป็นตัวเอง

นักปรุงน้ำหอมของแบรนด์ชื่อดังแห่งนิวยอร์ก นำเสนอแนวกลิ่นที่เป็นตัวแทนของฤดูหนาวอย่างหรูหราผ่าน 3 กลิ่นหอมล่าสุด อันจะเผยด้านที่อ่อนหวานในตัวคุณให้เป็นที่จดจำ หรือจะเลือกทั้งสามกลิ่นหอมเป็นตัวแทนอารมณ์ที่แตกต่างในแต่ละวัน แฝงไว้ด้วยความซับซ้อนสุดพลังในแบบของผู้หญิง

Jill Stuart (ภาพจาก huffingtonpost)

Jill Stuart (ภาพจาก www.huffingtonpost.com/)

เพราะเชื่อว่าท่ามกลางความเหน็บหนาวของหิมะ ยังมีพลังชีวิตที่งดงามเปล่งประกายผ่านดอกไม้หลากสีสันที่ผลิบานในฤดูหนาวพร้อมกลิ่นหอม และความงามที่มีเอกลักษณ์ไม่แพ้ฤดูกาลใด Jill Stuart จึงถ่ายทอดแรงบันดาลใจนั้นผ่านคอลเล็กชั่นที่มีชื่อว่า ‘Crystal Bloom’ ด้วย 3 กลิ่นหอมที่มาพร้อมดีไซน์ขวดแก้วสวยงามราวดอกไม้ พร้อมตกแต่งด้วยคริสตัลบูเกต์ตรงฝาปิดจาก Swarovski ทั้งยังนำดอกไม้มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบผลิตภัณฑ์ และนำเสนอผ่าน 3 โทนสีหวานๆ ในโทนพาสเทล ซึ่งล้วนสื่อถึงความสดใสและดอกไม้ที่กำลังผลิบาน

คอลเล็กชั่นนี้ไม่ได้มีเฉพาะน้ำหอม (Eau de Parfum) เท่านั้นนะคะ เพราะ Jill Stuart คิดให้พร้อมสรรพแล้วค่ะว่า หญิงสาวผู้เพียบพร้อมมักจะคำนึงถึงกลิ่นหอมที่เป็นไปในทางเดียวกันกับน้ำหอมที่เธอเลือกใช้ เพื่อไม่ให้กลิ่นของครีมบำรุงผิวและแฮนด์ครีมไปผสมผสานเป็นกลิ่นใหม่ที่ชวนสับสน คอลเล็กชั่นนี้จึงมี Body Lotion, Hand Cream และ Roller Ball ให้เลือก สำหรับพกพาเพื่อความสะดวกสบาย และคงกลิ่นหอมได้นานตลอดวัน ซึ่งไม่เพียงโดดเด่นด้วยแนวกลิ่นเท่านั้น หากแต่ยังช่วยเพิ่มความนุ่มละมุนและชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย

14fw_crystal-bloom_a

ว่าแล้วมาดามก็อยากชวนสาวๆ มาทำความรู้จักกับกลิ่นหอมหวานของช่อบูเกต์สามแบบ ที่ไม่จำเป็นต้องร้อนแรงด้วยเดรสผ้าซาตินสีแดงเพลิง หรือน้ำหอมกลิ่นยั่วเย้า คุณก็เซ็กซี่เบาๆ แบบหญิงสาวผู้ไร้เดียงสาในชุดลูกไม้ได้อย่างมีชั้นเชิง

A Pure and Charming Bouquet

เรามาเริ่มต้นกันด้วยโทนสีชมพูหรือ ‘Crystal Bloom’ กันก่อนนะคะ กลิ่นหอมหวานเบาสบายแบบ Crystal Floral Accord นี้เปี่ยมด้วยความน่ารักตั้งแต่สีที่เลือกใช้จนถึงกลิ่นหอมหวาน ท็อปโน้ตเผยความสดชื่นด้วยแนวกลิ่น Crystal Pure Floral และกลิ่นส้ม (Orange) ปรุงเข้ากับกลิ่นหวานฉ่ำของ Sweet Pea, Snow Drop, Green Plants และกลิ่นหอมของดอก Neroil ส่วนเบสโน้ตหรือกลิ่นสุดท้ายที่จะติดบนผิวกายของคุณคือTulle Accord ซึ่งเป็นเทคนิกที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในวงการน้ำหอมระดับโลก เกิดจากการผสมผสานกลิ่นหอมมากกว่าสองชนิดขึ้นไป และที่น่ารักสุดๆ เห็นจะเป็นดีไซน์ของ Crystal Bloom Perfumed Hand Cream ที่หยิบขึ้นมาบำรุงมือและเรียวเล็บเมื่อไหร่ก็ดูน่ารักอ่อนหวาน จนเพื่อนสาวอยากใช้ตามเลยละ แถมยังสะท้อนความเป็นสาวหวานที่น่ารักน่าทะนุถนอม

ภาพจาก http://www.lovepastels.com/

Crystal Bloom (ภาพจาก http://www.lovepastels.com)

 

crystal-bloom-perfume

Eau de Parfum

crystal-bloom-hand-cream

crystal-bloom-roller-ball

 

 

A Clean and Beautiful Snow Bouquet

Jill Stuart เลือกใช้สีขาวของ ‘Crystal Bloom Snow’ เพื่อสื่อถึงความบริสุทธิ์และความสง่างามราวกับเจ้าหญิงหิมะด้วยแนวกลิ่นแบบ Snowy Floral Accord ท็อปโน้ตเน้นการผสมผสาน Sweet Pea และ Snow Drop เข้าด้วยกัน กลิ่นนี้ยังหอมสะอาดและสดชื่นด้วย Bergamot, Orange, Apple, Plum, Blackcurrant, Freesia และ Lemon ชวนให้คิดถึงดอกไม้และผลไม้ที่สดฉ่ำท่ามกลางความขาวสะอาดตาของหิมะ ก่อนปิดท้ายด้วยเบสโน้ตที่หอมละมุนของดอก White Irish, White Musk, Water Lily, Osmanthus และ Tulle Accord ที่ชวนให้นึกถึงความนุ่มละมุนและชุ่มฉ่ำของหิมะ มาดามชอบ Crystal Bloom Snow Perfumed Body Lotion ที่ให้เนื้อสัมผัสสดชื่นสบายผิวและชุ่มชื้นกำลังดีเข้ากันได้ดีกับสาวหวานไร้เดียงสา ทว่ายังเผยความเซ็กซี่ออกมาได้อย่างไม่ตั้งใจ

crystal-snow-perfume

Crystal Bloom Snow

A Glittering Sparkly Sunlight Bouquet

แสงแดดอุ่นในฤดูหนาวเผยให้เห็นความสดชื่นของดอกไม้และผลไม้ประจำฤดูกาล ‘Crystal Bloom Eternal Dazzle’ เป็นแนวกลิ่น Floral Shine Accord ที่มีชีวิตชีวาที่สุดในคอลเล็กชั่นนี้ นั่นเพราะท็อปโน้ตโดดเด่นด้วยกลิ่นฟรุ้ตตี้จาก Bergamot, Lemon, Blackcurrant, Apple, Sweet Pea, Snow Drop และ Edelweiss ส่วนกลิ่นกลางเพิ่มความหวานของ Sunset Shine Accord, Mimosa, Magnolia, Ranunculus, Rose และ Peach เบสโน้ตยังคงเอกลักษณ์ของ Tulle Accord ปรุงเข้ากับความหรูหราของ Ylang Ylang, Osmanthus, Cedar Wood และ Moss สะท้อนความเป็นสาวหวานที่เปี่ยมล้นด้วยความอบอุ่นราวกับแสงแดดอุ่นในฤดูหนาว

5763b21d09fc4 

 

eternal-dazzle-perfume

Crystal Bloom Eternal Dazzle

 

ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะเลือกกลิ่นหอมไหนในคอลเล็กชั่นนี้ของ Jill Stuart เพื่อสะท้อนความหวานในแบบที่เป็นคุณ

 


 
dazzle_all

 

 

 

Jill Stuart Crystal Eau de Parfume 50 มล. ราคา 2,650 บาท / 30  มล. ราคา 1,950 บาท

Jill Stuart Crystal Perfumed Hand Cream ขนาด 40 ก. ราคา 850 บาท

Jill Stuart Crystal Eau de Parfum Roller Ball ขนาด 10 มล. ราคา 990 บาท

Jill Stuart Crystal Perfumed Body Lotion ขนาด 200 มล. ราคา 1,350 บาท

 

 

Facebook Comments Box