ครั้งนี้ทั้ง 2 แบรนด์ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งด้วย concept “Cycling & Raving”
โดยคอลเล็กชันนี้มาในรูปแบบ unisex ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย

ในวงการแฟชั่นถ้าพูดถึงการผสมผสานกันของแฟชั่นและแบรนด์กีฬาชื่อดังก็คงหนีไม่พ้นการรวมตัวกันระหว่าง adidas Originals กับ Alexander Wang ดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากฝั่งอเมริกา

               ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากกลุ่มคนที่รักการออกกำลังกายโดยเฉพาะการขี่จักรยานที่ใขณะเดียวกันก็เป็นสายปาร์ตี้ตัวแม่ ตาม concept “Cycling & Raving” ในคอลเล็กชันนี้มีโทนสีนีออนหลัก “Solar Yellow” สีเหลืองเด่นสุดจี๊ดที่แต่งแต้มความสนุกสนานเปรี้ยวซ่าให้แก่คอลเล็กชัน เหมาะกับไลฟ์สไลต์ของคนยุคใหม่ที่ไม่หยุดนิ่ง เป็นได้ทั้ง sportswear และ party wear ได้อย่างสบายๆ ไปได้กับทุกที่ทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ตัวเสื้อผ้ายังคงความโดดเด่นจากแบรนด์ DNA ของ Alexander Wang ได้อย่างชัดเจน ที่ทั้งดูสปอร์ตแต่ก็ยังแฝงไว้ซึ่งความเซ็กซี่ โดยในคอลเล็กชันนี้ประกอบด้วยชิ้นไฮไลท์เด่น ได้แก่ Cycling Jersey และ Cycling Shorts ที่มีองค์ประกอบเป็นแถบลายทางซิกเนเจอร์ของ adidas Originals และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด รองเท้าสนีกเกอร์ AW Hike Lo ในโทนสีนีออน Sollar Yellow และ Glow Orange

               adidas Originals by Alexander Wang ได้เปิดตัวครั้งแรก ณ กรุงนิวยอร์กในวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเปิดทำการซื้อขายผ่านช่องทาง Chatbot ที่ลูกค้าต้องตามหาโค้ดเบอร์โทรศัพท์ที่แปะอยู่ตามกำแพงตึกและส่งข้อความ (text) เพื่อทำการซื้อสินค้า และในวันที่ 5 สิงหาคมนี้จะเปิดตัวพร้อมกันอย่างเป็นทางการทั่วโลกรวมไปถึงในประเทศไทยที่ร้าน Alexander Wang สาขา Emquartier เพียงที่เดียว ผู้ที่รักและชื่นชอบผลงาน collaboration จาก adidas Originals by Alexander Wang นั้นต้องรีบจับจองห้ามพลาดเพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด

              ผู้ที่สนใจสามารถติดตามและเป็นเจ้าของ adidas Originals by ALEXANDER WANG ได้พร้อมกันได้ที่ ชั้น M ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 02-021-2198

Facebook Comments Box