HARNN (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘HARNN Organic Body Oil’ ภายใต้คอลเลคชั่น ‘The Legend of Organic’ ถ่ายทอดคอนเซ็ปต์อันวิจิตรงดงามของ “ธรรมชาติ” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคที่รุ่งเรืองของประเทศสยามในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าอยู่หัว หรือรัชกาลที่ 5 อีกทั้งความเป็นอัตลักษณ์ของวิถีสาวชาววังที่มีความชำนาญในการปรุงแต่งกลิ่นหอมชวนรื่นรมย์จากดอกไม้สดหลากหลายชนิดในรั้ววัง

               ‘HARNN Organic Body Oil’ หรือออยล์บำรุงผิวแบบออร์แกนิคนี้ได้รับรองความเป็นออร์แกนิคจากธรรมชาติ 95.28% โดย Bioagricert ประเทศอิตาลี โดยมีทั้งหมด 3 กลิ่น คือ ‘Dazzling Organic Body Oil’, ‘Serenity Organic Body Oil’ และ ‘Leisure Organic Body Oil’ โดยแต่ละกลิ่นมีส่วนผสมหลักจากน้ำมัน 3 ชนิด คือ Virgin Sunflower Oil (น้ำมันหอมระเหยสกัดจากดอกทานตะวัน) ที่ช่วยปกป้องฟื้นฟูสุขภาพผิวและกำจัดจุดด่างดำ, Virgin Sesame Oil (น้ำมันหอมระเหยสกัดจากงา) ที่ป้องกันอาการแพ้ของผิวและช่วยให้ผิวมีความนุ่มนวล และ Virgin Rice Bran Oil (น้ำมันหอมระเหยสกัดจากรำข้าว) ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและป้องกันริ้วรอย พร้อมทำให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น

               ‘Dazzling Organic Body Oil’ นอกจากส่วนผสมหลักอย่าง Virgin Sunflower Oil, Virgin Sesame Oil และ Virgin Rice Bran Oil แล้ว ออยล์บำรุงผิวกลิ่น ‘Dazzling’ ประกอบไปด้วยส่วนผสมอันลงตัวของ Bergamot (มะกรูด), Orange Jasmine Leaf (ใบดอกแก้ว) และ Rosewood (โรสวู้ด) ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายและความผ่องใสให้กับผิวพรรณ พร้อมฟื้นฟูความสดชื่นให้กับร่างกายและจิตใจ ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายลดความตึงเครียด และเสริมสร้างพลังด้านบวกให้ร่างกายในยามที่เหนื่อยล้า อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมของ ‘Citrus’ พืชตระกูลส้มที่เพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และสัมผัสถึง ‘Sense of well-being’ หรือความรู้สึกที่ดีจากภายในสู่ภายนอก

               ‘Serenity Organic Body Oil’ นอกจากส่วนผสมหลักอย่าง Virgin Sunflower Oil, Virgin Sesame Oil และ Virgin Rice Bran Oil แล้ว ออยล์บำรุงผิวกลิ่น ‘Serenity’ ประกอบไปด้วยส่วนผสมอันเข้มข้นของ Oak Moss (โอ๊กมอส), Honeysuckle (ฮันนี่ซัคเคิล) และ Frankincense (กำยาน) เหมาะสำหรับการฟื้นฟูความสงบของจิตใจ บำรุงสภาพผิวอย่างล้ำลึก นอกจากนี้ออยล์บำรุงผิวกลิ่นนี้ยังช่วยคลายอารมณ์ และปรับสภาพร่างกายและจิตใจให้ผ่อนคลายในวันที่เคร่งเครียด

              ‘Leisure Organic Body Oil’ นอกจากส่วนผสมหลักอย่าง Virgin Sunflower Oil, Virgin Sesame Oil และ Virgin Rice Bran Oil แล้ว ออยล์บำรุงผิวกลิ่น ‘Leisure’ ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ให้กลิ่นอายความหอมหวนของเครื่องเทศและสมุนไพรอย่าง Bergamot (มะกรูด) และ Lesser Galangal (ข่า) และ Rosewood (โรสวู้ด) เพิ่มความสดชื่นเสมือนได้พักผ่อน ช่วยแก้อาการวิงเวียนศรีษะ อีกทั้งช่วยเรื่องการนอนหลับให้สามารถนอนได้อย่างเพียงพอมีคุณภาพ

                นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสการกลิ่นอายการผสมผสานความเป็นไทยเข้าด้วยกันกับความเป็นตะวันตกด้วยลวดลายสุดประณีตของดอกพุดตานพรรณไม้มงคลของไทย และดอกทานตะวันซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักของ HARNN Organic Body Oil ทั้ง 3 กลิ่นนี้บนขวดผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์เรียบหรู สะท้อนถึงศิลปะแบบร่วมสมัยที่ยังคงความคลาสสิกแบบดั้งเดิม

              **ผลิตภัณฑ์ HARNN Organic Body Oil ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว: ไม่ระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทรวมทั้งผิวที่แพ้ง่าย

              พร้อมสัมผัสความเป็นสุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคผ่าน ‘HARNN Organic Body Oil’ คอลเลคชั่น “The Legend of Organic” ทั้ง 3 กลิ่น ได้ในวันที่ 15 พ.ค. 62 ที่ HARNN ทุกสาขา”

Facebook Comments Box