STELLA McCARTNEY คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรี
ฤดูใบไม้ร่วง ปี 2018

              การตีความลูกเล่นแนวมาสคูลีนอันเป็นซิกเนเจอร์ของ Stella McCartney ในแนวใหม่ลงบนเสื้อผ้าโครงร่างเฟมีนีน เกิดเป็นตู้เสื้อผ้าหลายสไตล์ให้แก่หญิงสาว ด้านกราฟฟิก Stella McCartney รังสรรค์ภาพลวงตา ลวดลายซิกแซค และลายทางในสีแดงสด สีดำ และสีขาว พิมพ์ลงบนผ้าแจ็กการ์ดมัวเร่ เกิดเป็นเอฟเฟ็กต์ลายพิมพ์ซ้อนทับลงบนชุดนอนและ tiered dress

              ชุดชั้นในไร้โครงร่างมีทั้งแบบเปิดเผยและซ่อนเร้นเพื่อแสดงแอตติจูดเซ็กซี่แบบบไร้ความพยายาม สลิปเดรสในสี Dusty Rose และสีเทอร์ควอยซ์ถูกนำเสนอออกมาในสไตล์ Undone อย่างตั้งใจ ส่วนเดรสมาในสไตล์แสนเย้ายวนขณะที่อีกชิ้นมีช่องโผล่ที่ด้านหลังเผยให้เห็นไลนิ่งและโครงร่าง ส่วน Knitwear ผ่านกระบวนการเย็บเข้ากับลูกไม้ รวมความเฟมีนีนสุดบอบบางเข้ากับสปอร์ตแวร์และขยายไปสู่คอลเล็กชั่นที่ทำร่วมกับ Adidas Originals เกิดเป็นแทรคสูทเย็บเข้ากับแนวลูกไม้ฝรั่งเศส

              Workwear เป็นแบบเฟมีนีนสอดแทรกลูกเล่นรัดช่วงเอว ปลายเป็นผ้าซ้อนทับ เพื่อเน้นให้เห็นรูปร่าง ชุดจั๊มพ์สูทผ้าคอตตอนเน้นให้เห็นโครงร่าง แจ็กเก็ตถูกทำให้หวานกว่าเคยด้วยเทคนิคซ้อนทับแบบ Ruffle ในส่วนปลาย ด้าน Tailoring ในซีซั่นนี้มาในสไตล์คมและโมเดิร์น ตกแต่งปกคอเสื้อสุดวิจิตร และมาในแบบ Sabile Row อันเป็นซิกเนเจอร์ เสื้อเชิ้ตของสุภาพบุรุษนำเสนอออกมาในรูปเชิ้ตอ็อกฟอร์ดสุดคลาสสิค ลวดลายตารางและลายทางประกบกันจนเกิดเป็นมินิเดรส

              การผสมผสานลายพิมพ์รูปสัตว์ ลายเสือชีตาร์สีน้ำ และลายจุดของเสือดาว พิมพ์บนผ้าไหม และเป็นลวดลายของ Kenitwar และ ECONYL® ไนลอนพรางตา Fur Free Fur ถูกตัดเป็นชิ้นและเย็บต่อกันอีกรอบ สิ่งแปลกใหม่ให้กับเดนิมฟอกคือการผสมสีน้ำเงินและเทา เดรสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดราตรีในสีทองตัดกับสีโทนอ่อนที่เหลือในคอลเล็กชั่น ซึ่งถูกทำให้พองและกดทับ ให้ความรู้สึกเหมือนกระดาษแสนบอบบาง

              Loop trainers มีทั้งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ทำขึ้นจากวัสดุรีไซเคิล 100% โดยปราศจากการใช้กาว แทนที่ด้วยที่เกี่ยวและพื้นยางทำจาก TPU จากทรัพยากรรีไซเคิล Loop เป็นบูทถุงเท้าสไตล์สปอร์ตที่รัดเข้ากับเท้าด้วยลูกไม้ถักปีนถึงเข่าหรือผูกถึงข้อเท้า บูทยืดหนัง Alter Nappa เพิ่มความหรูเซ็กซี่ให้กับรองเท้าส้นสูง รองเท้าผ้าใบ Eclypse ได้รับการอัพเดทใหม่ มาในหนัง Alter Nappa และลายพิมพ์ลายเสือ

              กระเป๋า Stella Star จากมินิถึงแบบถือทำลวดลายควิลท์จากหนัง Alter Nappa ตัวล็อกทองเหลืองรูปดาว สามารถใช่ได้ตั้งแต่กลางวันไปถึงกลางคืน Flo Bag ใช้เทคนิคปะติดปะต่อ ไม่ใช้หนังแท้ โลโก้ลายสัตว์เข้ากับโค้ตเรดี้ทูแวร์ ต่างหูทองเหลืองและชุบมาในทรงกลมและลูกกลมเล็กๆ ในสีดำ ขาว และ dusty pink เทอร์ควอยซ์อ่อน และสีแดงเข้ม 

พบกับเครื่องแต่งกายสุภาพสตรี แบรนด์ STELLA McCARTNEY (สเตลลา แมคคาร์ทนีย์) คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง ได้ที่ 
เอราวัณ แบงค๊อก                                                                   ชั้น 1                                                       02-250-7845

Facebook Comments