“ปอร์เช่ พานาเมร่า” รุ่นใหม่ สปอร์ตซาลูนสุดหรูส่งมอบประสบการณ์แห่งความอเนกประสงค์
และตอบรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้มากที่สุด

62

          เมื่อเทียบกับรถยนต์ซาลูนหรูในระดับเดียวกัน ประกอบด้วยรุ่นเทอร์โบและรุ่น 4 เอส โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปอร์เช่ 911 ที่ทำให้พานาเมร่ามีเส้นสายภายนอกตัวถังอันเป็น ดีเอ็นเอของปอร์เช่มีความเฉียบคมยิ่งขึ้น ทำให้ภาพลักษณ์ดูมีความกร้าวแกร่ง ดุดันมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน สามารถใช้วิ่งในสนามแข่งได้อย่างยอดเยี่ยม ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่าเดิม พิเศษด้วยระบบช่วยเหลือสุดล้ำยุคด้าน  ทัศนวิสัยเวลากลางคืนที่สามารถทำให้มองเห็นเส้นทางข้างหน้าได้ไกลถึง 3 กม. ออกแบบห้องโดยสารใหม่ทั้งหมดให้เต็มเปี่ยมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย ล้ำหน้าด้วยระบบสัมผัสแบบ Touch-Sensitive Surface หลังคาสไลด์ เบาะนวดไฟฟ้า พนักพิงเบาะหลังแบ่งพับเก็บของได้มากขึ้น ไฟส่องสว่างเพิ่มบรรยากาศในห้องโดยสารและระบบเครื่องเสียง 3D ไฮเอนด์จาก Burmester เป็นต้น

64

          ปอร์เช่ พานาเมร่า เทอร์โบ (Panamera Turbo) ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน V8 ไบเทอร์โบ ขนาดความจุ 4.0 ลิตร สร้างพละกำลังสูงสุดถึงกว่า 550 แรงม้า (404 กิโลวัตต์) ที่รอบเครื่องยนต์ 5,750 รอบต่อนาที แรงบิดมหาศาลสูงสุดถึง 770 นิวตันเมตร ที่รอบเครื่องยนต์ 1,960 ถึง 4,500 รอบต่อนาที แรงม้าเพิ่มขึ้น 30 แรงม้า ให้อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลา 3.8 วินาที และเมื่อติดตั้งชุดแต่งสปอร์ตโครโน (Sport Chrono Package) สามารถทำได้ในระยะเวลาเพียง 3.6 วินาทีเท่านั้น ความเร็วสูงสุดทำได้ที่ 306 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงประหยัดอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยตัวเลข 10.6 – 10.7 กิโลเมตรต่อลิตร

65

          ปอร์เช่ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 10 คน ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ ปอร์เช่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนถึงการให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลังการขายของ เอเอเอส โดยทุ่มเทงบการอบรมวิศวกรของเราให้มีคุณภาพสูงสุดตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” “AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า AAS The Name you can Trust ซึ่งได้พิสูจน์ให้ท่านเห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินการมากกว่า 30 ปี

Facebook Comments Box