Mionix (ไมออนิกซ์) เมื่ออุปกรณ์ของเหล่าเกมเมอร์ไม่ได้เป็นแค่อุปกรณ์เกมส์
แต่ยังพ่วงความเป็นแฟชั่นสุดจี๊ดมาด้วย

                Mionix (ไมออนิกซ์) อุปกรณ์สำหรับเหล่าเกมเมอร์ และการเล่นเกมส์ ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2008 ส่งตรงจากสวีเดนส่งตรงมาถึงเมืองไทยแล้ววันนี้ เพื่อเอาใจคอเกมส์ตัวจริง รวมไปถึงผู้ที่หลงไหลในกลิ่นอายของแฟชั่นอีกด้วย สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ นอกจากจะชูในเรื่องของเทคโนโลยีที่โดดเด่นแล้ว ยังเพิ่มคอนเซปต์การออกแบบอุปกรณ์ให้มีความน่าสนใจ โดยในครั้งนี้มีการนำเอาสีสันที่น่าสนใจเข้ามาเพิ่มในการดีไซน์ โดยอิงจากขนมโดนัทและไอศกรีม ที่น่ารับประทาน เพื่อเพิ่มกลุ่มเป้าหมายจากเกมส์เมอร์ทั่วไป มายังกลุ่มคนที่ชื่นชอบอุปกรณ์ไอทีในสไตล์ใหม่ๆ อีกด้วย

อุปกรณ์ที่นำเข้ามาครั้งนี้ ถือว่านำเข้ามาครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด โดยประกอบไปด้วย

               1.เมาส์ รุ่น Castro Colors เมาส์สำหรับคอเกมส์เมอร์ตัวจริง ที่กวาดรางวัลมาแล้วกว่า 400 รางวัล ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ สำหรับการใช้เมาส์มือขวารองรับการใช้งานของนิ้วมือ ช่วยในการยึดเกาะ และความลื่นไหลเมื่อใช้งาน ราคา 2,390 บาท

               2.เมาส์รุ่น Avior Colors เมาส์เล่นเกมส์อีกประเภทที่โดดเด่นแบบออพติคอล สามารถตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบการตรวจจับเซนเซอร์ที่เป็นศูนย์ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนทำงานเอเจนซี่ และ กราฟฟิคดีไซเนอร์อีกด้วย ราคา 1,790 บาท

               3.Wei สุดยอด Mechanical Keyboard ที่มีส่วนประกอบของ Solid rubber ให้ระบบสัมผัสที่แตกต่าง รวมไปถึง RGB blacklighting ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจเมื่อเกิดการใช้งานหรือการเล่นเกมส์ ราคา 6,390 บาท

              4.Keycaps อุปกรณ์เสริมสำหรับ Keyboard แป้นมหัศจรรย์ชุดนี้ โดดเด่นด้วยดีไซน์สีที่สะดุดตา ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานให้เกิดการลื่นไหล รวมไปถึงไม่รู้สึกติดขัดเมื่อมีการใช้คีย์บอร์ด อีกทั้งยังสามารถดีไซน์แป้นคีย์บอร์ดได้ด้วยตามความต้องการของตัวเอง (เฉพาะแป้นคีย์บอร์ดเกมส์ที่รองรับเท่านั้น) ราคา 1,390 บาท

             5.Long Pads แผ่นรองเมาส์สุดเจ๋ง ดีไซน์โดนใจสำหรับวัยโดน โดดเด่นด้วยดีไซน์ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการใช้เมาส์ในเวลาเล่นเกมส์หรือทำงาน รวมไปถึงรองรับการใช้ข้อมือให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งานได้อีกด้วยราคา 549 บาท

             เห็นหรือยังว่าอุปกรณ์ต่างๆของแบรนด์ Mionix (ไมออนิกซ์) ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เชื่อแน่ว่าคงถูกใจคอเกมส์อย่างจังๆ คราวนี้เหล่าเกมส์เมอร์ทั้งหลายคงไม่ต้องไปเสาะหาอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมส์กันอีกแล้ว จบเลยที่เดียวกับ Mionix (ไมออนิกซ์) นอกจากจะสร้างความสนุกสนานให้กับบรรดาคอเกมส์ทั้งหลายแล้ว คนรักในงานดีไซน์ก็ไม่ควรพลาด จัดเป็นอีกหนึ่ง Rare Item ที่เราควรเป็นเจ้าของซักชิ้นอย่างน้อยก็ยังดี … สามารถหาซื้อได้แล้วที่ www.ashop.asia

Facebook Comments Box